hotline: 098 556 4413

Làm rõ nghi vấn bảo vê nhảy lầu tự tử

Người dân đối diện khoa phòng chóng HIV/AIDS thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tiền Giang hoảng hồn phát hiện một người đàn ông là bảo vệ của Trung tâm rơi từ lầm cao xuống tử vong tại chỗ.

Theo nguồn tin cho hay, tâm 13h ngày 7/3 nhiều người dân xung quanh khoa Phòng chống HIV/AIDS thuộc trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang nằm trên đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 8, Thành phố Mỹ Tho một phen hú vía khi thầy người đàn ông tầm 50 tuổi rơi từ lầu cao xuống đất.

BẢO VỆ

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi nghe tiếng động mạnh thì bất ngờ phát hiện người đàn ông này nằm chết ở đường Đinh Bộ Lĩnh trước cửa khoa phòng chống HIV/AIDS.

Sau khi nhận được tin báo, công an phường 8 và công an Thành phố Mỹ Tho đã có mặt điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Đến 14h30 ngày 7/3 xe cứu thương đã đến và đưa thi thể nạn nhân về Trung tâm [háp lý Tiền Giang phục vụ công tác điều tra.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại