hotline: 098 556 4413

Lãnh án mại dâm, quản lý và bảo vệ không biết ai là chủ

Theo nguồn tin cho biết, ngày 17 tháng 7 tòa án nhân dân thành phố hồ chí minh xử lý sơ thẩm vụ án ở cơ sở massage Lily nội khu Hưng Gia 3 nằm phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Theo đó Chị Nguyễn Thị Trúc – 1993, quản lý cơ sở phạt 4 năm tù và bảo vệ cơ sở anh Nguyễn Văn Truyền – 1990 phạt 4 năm tù. Cả hai người đều phạt vì hành vi chứa mại dâm.

Được biết ngày 9/1/2019 khi cơ quan tiến hành kiểm tra cơ sở massage Lly và phát hiện có ba tiếp viên đang bán dâm cho khách người hoa. Tại cơ quan chức năng chị Trúc khai nhận hằng ngày có khoảng 20 tiếp viên bán dâm cho khách, chủ yếu là khách Trung Quốc và Hàn Quốc.

Cơ sở Lily hoạt động từ 10h00 đến 02h00, khi khách có nhu cầu sẽ liên hệ với Trúc với mức 1,2tr. Sau khi khách đồng ý thì Trúc sẽ đưa tiếp viên cho khách chọn

bv mai dam

Tiếp viên sẽ chi lại cho trúc 300.000VNĐ số tiền còn lại thì họ giữ. Những nhân viên tiếp viên sẽ không nhận lương mà nhận tiền từ khách rồi chi lại cho cơ sở 900.000VNĐ tiền điện nước.

Năm 2018 chị Trúc làm thông qua sự giới thiệu Nguyễn Bảo Duy – Công an xã Phước kiểng, Nhà Bè với mức lương 8.000.000 VNĐ chủ yếu quản lý sổ sách, nhân viên và thu tiền đưa cho bảo vệ là anh Truyền rồi giao cho anh Duy.

Anh Nguyễn Văn Truyền làm bảo vệ từ 10/2018 lương 4tr,vài ngày là anh nhận tiền từ Trúc rồi về đưa cho Duy.

Nguyễn Bảo Duy cho biết, anh quên với chủ của cơ sở là Đào Thanh Tùng và do Tùng thường xuyên đi làm ăn nên nhờ Duy thu tiền và trả tiền mặt bằng. Trúc và Duy là  bạn bè nên có nói với Tùng thuê Trúc làm quản lý. Duy không tham gia hoạt động kinh doanh nên không có cơ sở xử lý đối với Duy.

Vụ án được cơ quan tố tụng trả hồ sơ vì chưa làm rõ một số đối tượng, lời khai của các bị cáo và các người liên quan không rõ ràng và không biết chủ cơ sở là ai. Sự việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra và xử lý.

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại