hotline: 098 556 4413

Nam diễn viên nổi tiếng giờ làm bảo vệ ở chợ

Xa Bảo La một diễn viên nổi tiếng trong phim Lộc Đỉnh Ký và nhiều phim khác như Ỷ Thiên Đồ Long Ký( năm 2001), Cổ máy thời gian, Bích hyết Kiếm(năm 2000)….

Được biết, tháng 5 ban tổ chức Liên hoan phim Đài Bắc đã đền cử “Nam diễn viên chính xuất sắc’ với tác phẩm “Ông già và chó”

Khi liên hệ với Xa Bảo La để xin phỏng vấn, ông luôn chọn địa điểm là khu chợ.  Xa Bảo La hiện là nhân viên bảo vệ chợ, ông thường dậy lúc 4h để đi làm

BAO VE O CHO

Công việc chính của ông là bảo vệ an ninh trật tự khu chợ, giải quyết các vấn đề ở chợ phát sinh như ống nước, trộm cấp…ông coi đây là công việc chính của mình, và lâu lâu ông đi đóng những vai nhỏ torng một số phim truyền hình và điện ảnh.

Khi nghe thông tin ông được đề cử “ Nam diễn viên chính xuất sắc” ông không tin và suy nghĩ rất nhiều vấn đề.

Sau khi nhận thông tin đề cử nhiều người chúc mừng và xin chụp hình. Mặc dù được đề cử nhưng không biết có được giải hay không nhưng theo ông được đi thảm đỏ là vui rồi.

Năm 2000 ông ít đóng phim và gặp nhiều vấn đề về kinh tế. Ông trải qua nhiều công việc khác nhau để chi trả cho cuộc sống như làm bảo vệ, tạp vụ, công nhân, khuôn vác… Đến năm 2012 mẹ ông mất ông không có tiền để lo hậu sự và phải nhờ đến sự giúp đở của người quên.

Sau hai cuộc hôn nhân  đầu tan vỡ, ông đã đi bước nữa với một người phụ nữ từng giúp việc cho ông và họ có một người con trai. Tuy sống trong ngôi nhà chật chội, nghèo khó nhưng luôn có gia đình bên cạnh và học không rời bỏ ông.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại