hotline: 098 556 4413

Nam thanh niên dùng súng dọa bảo vệ chung cư

Vào đầu giờ chiều ngày 20 tháng 5, giữa ông Trần Văn Đ ( hiện đang là nhân viên bảo vệ tại một chung cư ở thành phố Hạ Long ) và anh Trần Văn T ( hiện là nhân viên của cơ sở massage) có xảy ra xích mích. Lý dó của sự việc này là vì anh T phàn nàn về việc khách của chung cư đỗ xe dưới lòng đường gây ảnh hưởng đến việc làm ăn của cơ sở massage mà anh đang làm việc.

Giữa ông Đ và T có lớn tiếng qua lại với nhau, sau đó anh T đã về phòng của mình tại cơ sở massage và cầm một khẩu súng kim loại sang dọa ông Đ. Anh T vừa chửi và vừa chỉa súng vào ông Đ, thấy vậy ông Đ bỏ đi chỗ khác.

Sau đó anh T đã đem súng về phòng cất và tiếp tục làm việc. Sự việc đã được ông Đ trình báo với cơ quan Công An thành phố Hạ Long.

photo1526996271328-1526996271328365446589

Anh T đã được cơ quan công an thành phố Hạ Long triệu tập để xác minh làm rõ sự việc.

Anh T đã thừa nhận hành vi của mình, cơ quan công an đã lấy lời khai của anh về nguồn gốc của khẩu súng mà anh T đang giữ. Theo lời khai thì anh T nhặt được khẩu súng ở gần bến cá Cái Dăm cùng với 5 viên đạn, sau khi phát hiện khẩu súng anh không trình nộp cho cơ quan công an mà đem về phòng.

Hiện khẩu sũng đã được cơ quan công an tịch thu, anh T cũng được bảo lãnh về vì hiện tại anh T mới 17 tuổi, chưa đủ tuổi trưởng thành.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại