hotline: 098 556 4413

Nàng thạc sĩ vướng lưới tình của chàng bảo vệ

Anh Huy là nhân viên bảo vệ của công ty. Với ngoại hình cao ráo, khuôn mặt chữ điền, mặt cười, sống mũi cao, đôi môi mỏng và thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của một cô gái. Anh Huy có trình độ văn hóa 12.

Một nữ trưởng phòng của công ty, có bằng Thạc sĩ kinh tế  và anh bảo vệ công ty có tình cảm với nhau.

Được biết, mỗi khi vào công ty nếu gặp Huy anh đều trao cho cô nụ cười và ánh mắt gần gũi. Mỗi lần tan ca, khi thấy chị đang cố gắng dẫn các chiếc xe khác ra thì anh Huy đều đến giúp đỡ chị.

Năm nay tôi 28 tuổi, còn Huy 23 tuổi và đến tính lởi xởi của Huy chứ không nghĩ mọi chuyện đi xa.

Khi biết được tình cảm của hai đứa thì gia đình tôi không đồng ý vì hai đứa chênh về độ tuổi cũng như học vấn.

Sau một thời gian thuyết phục bố mẹ để tìm hiểu thêm về Huy. Huy chăm sóc và chiều tôi hết sức, khi Huy đến nhà riêng của tôi, H luôn giúp tôi, ở bên H tôi thấy tôi hết sức nhỏ bé.

Huy luôn là người đàn ông tốt, làm tôi hạnh phúc với lời nói ngọt ngào và những nụ hôn, cái ôm mật ngọt. Một đêm mưa nặng hạt, tôi không thể tỉnh táo và đã dâng hiến toàn bộ cho Huy.

thac si bi bv lua

Sau sự việc hôm đó, tôi đã chủ động đón Huy về ở chung mà không còn nhớ lời hứa đối với ba mẹ là cho chúng tôi thời gian tìm hiểu nhau. Sau đó, sợ Huy thua kém bạn bè nên tôi đã sắm xe, quần áo mới cho H. Huy nói sẽ sắp xếp thời gian đưa tôi về gia đình và sẽ làm mọi cách để nói với ba mẹ tôi để hai đứa làm vợ chồng.

Còn hai tháng nữa là đến thời điểm H nói đưa tôi về ra mắt gia đình. Vào đêm tối, sau khi hai đứa mặn nồng với nhau, H nói với tôi trong thời gian làm bảo vệ đã cố gắng để dành dụm tiền để sửa nhà bố mẹ và có dịp ra mắt con dâu nên vay thêm tiền từ tôi để sửa nhà một lần.

Thấy Huy xuống nước vay mượn nên tôi cũng đã rút hết số tiền có trong tài khoản cho H  vay. Sau một tuần phép thì tôi không thấy H đâu, liên hệ thì H cứ báo về quê có việc nên chưa lên được.

Nhận thấy có điều gì không ổn, nên tôi định về quê H xem nhưng khi đến công ty, tôi bàng hoàng khi thấy một nhân viên bảo vệ khác đã thuế chỗ.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại