hotline: 098 556 4413

Nga bảo vệ an ninh trong thời gian tổ chức World Cup

Để đảm bảo an ninh cho công tác tổ chức World Cup năm nay, Nga đã huy động 30.000 người để kiểm soát an ninh tại các sân vận động, nơi sẽ diễn ra các trận đấu.

Để đảm bảo an toàn trong thời gian World Cup diễn ra, Nga đã triển khai hệ thống phòng không tối tân cùng hệ thống tiêm kích trong tình trạng luôn sẵn sàng chiến đấu, nhằm ngăn chặn bất kỳ sự đe dọa nào liên quan đến an ninh khu vực. Trong thời gian này, rất dễ gặp nhân viên cảnh sát cùng với chó nghiệp vụ đi tuần tra tại Moscow.

nga

Lễ khai mạc World Cup 2018 sẽ được diễn ra tại sân vận động Luzniki vào ngày 14 tháng 6, đồng thời sẽ diễn ra trận đấu giữa Nga và Saudi Arabia.

Trước khi World Cup diễn ra, nhiều tổ chức đã đe dọa khủng bố. Đáp lại những lời đe dọa ấy, tổng thống Nga tuyên bố sẽ tiêu diệt những lực lượng xâm phạm đến an ninh tại nước này. Tổng thống Nga cũng đã gửi lời chào tới các cổ động viên và cam kết sẽ diễn ra một mùa giải bóng đá an toàn và sôi động.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại