hotline: 098 556 4413

Người đàn ông ban ngày chạy grap, ban đêm làm bảo vệ

Câu chuyện người con gái kể về tấm lòng của bố đang được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm.

Người cha với thời tiết nắng nóng chạy trên đường làm shipper, tối đến thì đi làm bảo vệ để có 3 triệu tiền gửi về cho con ăn học và đóng học phí.

Những việc người cha làm đều không cho người con gái biết. Ông cũng không cho con gái đi làm thêm vì sợ ảnh hưởng đến việc học của con. Đến khi thấy được hình ảnh người shipper đi giao hàng với thời tiết nắng nóng như đổ lửa, thì lúc này con gái mới biết công việc của người cha.

bảo vệ

Người con gái tâm sự. Cô đã khóc rất nhiều khi thấy hình ảnh của bố mình. Để có thể gửi 3 triệu cho mình ăn học, bố phải chạy grap, tối đi làm bảo vệ. Bố không cho mình đi làm thêm vì muốn mình đi yên tâm học tập. Bố có nghị lực phi thường, và luôn giấu mình. Mình thì quá ngây thơ mà chẳng hề hay biết gì.

Lễ vừa rồi mình về gặp bố, trong thấy đôi mắt bố trũng sâu vì thiếu ngủ, da rám nắng và đen đi. Bố nói người già ai cũng vậy.

Bửa cơm của cha con chỉ có hai món duy nhất, hai quả trứng và chút rau luộc.

Bố nói thích trứng và dễ ăn đến nỗi nhìn vào thùng rác chỉ toàn trứng chứ không có gì khác. Để có thể tiết kiệm tiền nuôi con gái, bố chỉ ăn nó hằng ngày.

Người cha luôn cố gắng để con gái có cuộc sống tốt hơn.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại