hotline: 098 556 4413

Người phụ nữ bị bảo vệ mắng khi đang cho con bú ở công viên Disneyland

Một người phụ nữ cho con bú ở băng ghế trong công viên Disneyland Paris đã bị bảo vệ mắng. Đại diện công viên đã lên tiếng xin lỗi về hành vi nhân viên bảo vệ.

Vào ngày 8 tháng 7, Cô Lauryra, 33 tuổi, người Australia lên tiếng để hy vọng việc ngăn chặn miệt thị đối với những người mẹ có con nhỏ.

Cô Lauryra chia sẽ, vào ngày 3/7 cô đang ngồi ở băng ghế trong công viên Disneyland Paris cho đứa con 2 tháng tuổi bú, bảo vệ đến yêu cầu cô che chắng hoặc rời đi nơi khác.

Người phụ nữ cho hay về việc bị người mắng mỏ và yêu cầu ngừng lại, còn tôi nhận định đó là điều bình thường  trong cuộc sống. Cô cảm thấy bị tổn thương và bị đe dọa nên khá sợ hãi.

bảo vệ mắng người phụ nữ cho con bú

Khi bảo vệ yêu cầu cô ngừng việc cho con bú hoặc đến khu vực mẹ và bé, người phụ nữ không đồng ý.  Khi được hỏi lý do, bảo vệ giải thích khách của công viên đến từ nhiều nền văn hóa và tôn giáo khác nhau.

Bà Marlene Schiappa – người phụ trách về quyền công dân của Bộ nội vụ Pháp thông tin trên Twitter: “Cho con bú không phải là một hành vi xúc phạm. Thật tốt khi có phòng dành riêng nhưng không ai biết khi nào và ở đâu con trẻ sẽ đói”

Sau khi nhận thông tin phản hồi, công việc phản hồi về việc “thực sự lấy làm tiếc về tình huống này và gửi lời xin lỗi một lần nữa đến người mẹ trong vụ việc”.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại