hotline: 098 556 4413

Nhân viên bảo vệ giả danh đặc vụ mỹ

Một cựu bảo vệ gốc Việt đã thú nhận tội giả danh nhân viên thực thi pháp luật liên bang khi đang làm việc ở một khu nhà dành cho người về hưu ở Quận Cam.

Theo nguồn tin cho biết, ngày 21 tháng 10 anh Donovan Pham Nguyen đã đồng ý  một thỏa thuận và nhận tội hành vi giả danh viên chức liên bang.

Công tố cáo buộc anh Pham Nguyen, cư dân của thành phố Riverside, bang California của Mỹ mới chuyển đến giả làm đặc vụ của cục điều tra an ninh nội địa đã 10 năm  và sử dụng  thẻ giả của Bộ an ninh nội địa (DHS) mua súng mà không bỏ tiền học.

bao ve

Được biết sau khi bị bắt, anh Pham Nguyen đã bị sa thải khỏi công việc bảo vệ tại Laguna Woods Village. Anh Nguyen từng được một công ty quản lý tuyển dụng và bị cáo buộc về việc không kiểm tra lý lịch theo yêu cầu.

Anh Donovan Pham Nguyen mặc đồng phục của DHS và một số loại đồng phục khác khi thực thi các hoạt động phát luật như khám xét.

Tháng 5 năm ngoái, anh Nguyen còn xuất hiện vai trò đặc vụ HIS và đột kích vào nơi anh ta làm bảo vệ và ra lệnh bắt giữ.

Sự việc đang được làm rõ và anh Phạm Nguyen sẽ trở lại tòa vào 3/2/2021 và có thể bị kết tội 3 năm nếu đúng.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại