hotline: 098 556 4413

Nhân viên bảo vệ ở bệnh viện Cần Thơ xì lốp xe ô tô đậu sai

Video ghi lại hình ảnh người đàn ông mặc đồ bảo vệ, tay cầm gậy đang xì bánh xe ô tô. Một người thanh niên nhìn thấy và lên tiếng nói.  Nhưng bảo vệ nói vào bệnh viện đậu xe sai và tiếp tục xì lốp xe người khác.

Sau khi nhìn thấy video, nhiều người bình luận về hành động sai của người đàn ông. Nếu trường hợp, người đậu xe sai quy định có thể nhắc nhở. Một số bình luận khác lại cho rằng hành động của người đàn ông là cảnh cáo những người đậu xe không đúng vị định. Hai nguồn ý kiến trái chiều của nhiều người khi xem video.

bv xi lop

Video ghi lại là ở Bệnh viện đa khoa trung ương cần thơ. Sau khi liên hệ thì Phó Giám Đốc bệnh viện – ông Phạm Thanh Phong đã lên tiếng sự việc trong video là đúng ở bệnh viện.

Ông cho biết, bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện cho bệnh nhân khám bệnh thuận lợi cũng như người nhà tới thăm.

Trường hợp xì bánh xe là hành vi sai và ảnh hưởng đến uy tín bệnh viện., bảo vệ cần nhắc nhở mọi người đậu xe đúng nơi quy định chứ không phải thực hiện hành vi như video.

Bảo vệ bệnh viện kí hợp đồng với một công ty bảo vệ. Sau sự việc xảy ra, nhân viên bảo vệ đã được công ty cho thôi việc ngay lập tức.

 

 

Theo tin baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại