hotline: 098 556 4413

Nhân viên bảo vệ rừng cấu kết với người ngoài để trộm gốc sâm Ngọc Linh

Theo nguồn tin cho biết, ngày 07 tháng 03 năm 2017, CA huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam đã bắt giữ anh Phạm Quốc Duân về đều tra vi nghi ngờ anh D có liên quan tới vụ trộm mất năm trăm gốc sâm Ngọc Linh.

Được biết, anh Phạm Quốc Duân là nhân viên của trạm bảo vệ rừng sông tranh. Công việc chủ yếu của anh D là bấm tọa độ, vẽ sơ đồ nơi những người dân trồng sâm. Do thông thạo địa hình nơi đây nên anh D đã rủ thêm anh Nguyễn Bá Nguyệt lên kế hoạch để trộm cấp 500 gốc sâm Ngọc Linh của ông Dương ngụ tại xã Trà Linh.

i

Sau khi trộm xong, anh N đã mang lên tỉnh Bình Phước để bán. Tuy nhiên, anh N không bán được số nhân sâm nên đã quay về lại Tam kỳ. Tại đây, anh N đã bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, anh Nguyệt đã khai ra đồng phạm và số nhân sâm được cơ quan trả lại cho chủ là anh Hồ Văn Dương. Được biết, 500 gốc nhân sâm Ngọc Linh ước tình giá từ 300 triệu đến 500 triệu.

gh

 

Theo baovesg.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại