hotline: 098 556 4413

Nhóm bảo kê giả làm bảo vệ tại Bến xe Thăng Long

Theo nguồn tin cho hay,  Bến xe Nam Thăng Long ở Thành phố Hà Nội có một nhóm người tự xưng là bảo vệ của bến xe, sau đó dắt nối khách và bắt họ lên xe và buộc nhà xe và hành khách đưa tiền. Mỗi  một hành khách như vậy họ thu được 10 ngàn đồng.

Cơ quan chức năng đã can thiệp và triệt phá cũng như bắt giữ các đối tượng là anh Nguyễn Đức Bình, Trần Mạnh Cường cùng sinh năm 1994, anh Trần Văn Hoan sinh năm 1991, Nguyễn Bá Nam sinh năm 1986 và Nguyễn Hữu Nghĩa sinh năm 1960. Trong đó, ông Nguyễn Hữu Nghĩa đã bỏ trốn và đang được công an truy tìm tung tích.

Trong đường dây bảo kê giả lớp bảo vệ, ông Nghĩa là người cầm đầu hoạt động tại bến xe Nam Thăng Long. Sau khi nghe chỉ thị của ông Nghĩa thì bốn đối tượng còn lại sẽ mang băng đỏ ở tay để giả làm nhân viên bảo vệ của bến xe và hành động.

BẢO KÊ GIẢM LÀM BV

Hành khách đến bến thì nhóm tiến đến hướng dẫn, sách hành lý và đưa lên xe thì bắt chủ xe đưa cho họ 10.000 ngàn/ khách. Nếu nah2 xe nào không đưa tiền hoặc không tuân theo thì nhóm sẽ kêu đồng bọn đến rồi đuổi khách trên xe xuống và gây khó khăn cho nhà xe.

Ngoài ra, một số khách chạy xe vào bến thị học chèn ép và thu phí 5.000/chiếc. Hằng ngày nhóm thu được bao nhiêu thì mang về bàn giao lại cho ông Nghĩa và đến cuối tháng thì được ông chia một phần nhỏ.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang truy tìm và bắt giữ ông Nguyễn Hữu Nghĩa để tiến hành điều tra.

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại