hotline: 098 556 4413

Những loại rau quả dồi dào chất dinh dưỡng, bổ sung nước bảo vệ sức khỏe cơ thể

Theo khuyến cáo của các nhà khoa học thì mỗi ngày cơ thể chúng ta cần phải cung cấp bình quân hai lít nước tương đương với 8 ly nước tuy nhiên không phải ai cũng có thể tuân thủ theo khuyến cáo trên, trong một số loại thực phẩm cũng có thể cung cấp nước cho cơ thể, dưới đây là một số loại thực phẩm giúp bổ sung nước bên cạnh đó còn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể rất hiệu quả.

Loại trái cây đầu tiên chúng ta nhắc đến là trái xoài, đây là một loại trái cây bổ sung nước rất tốt cho cơ thể, với những ngườ da bị khô thì nên thường xuyên ăn xoài, trong xoài chứa nhiều vitamin và khoáng chất trong đó có vitamin A đây là loại vitamin sản sinh các tế bào về da.

hjjhj

Đồng thời xoài cũng rất tốt cho những loại da bị mụn trứng cá, hãy thường xuyên ăn xoài để nhận vitamin A và cung cấp nước cho cơ thể theo một cách tự nhiên nhất.

Trái lựu cũng là một loại trái cây bổ sung nước vô cùng hiệu quả, lựu giàu chất chống oxy hóa, lựu còn có một nguồn polyphenon tuyệt vời nhất cho cơ thể, những chất có trong lựu giúp làn da của chúng ta được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, ngăn chặn làn da bị tổn thương một cách hiệu quả nhất.

Khi chúng ta ăn quả bơ không ai nói trong bơ chứa nước để cung cấp cho cơ thể tuy nhiên loại quả này lại giàu kẽm, giàu chất béo lành mạnh và nhiều chất xơ và giúp giữ nước rất hiệu quả. Chất bão hòa trong bơ chứa axit oleic có tác dụng cải thiện hàm lượng chất béo trong cơ thể.

Dưa leo ( dưa chuột) cũng là một loại quả chứa rất nhiều nước cho cơ thể đặc biết loại trái này chứa rất ít calo. Bên cạnh đó dưa chuột còn có nguồn silica dồi dào bổ sung cho các mô liên kết, chú ý khi ăn chúng ta nên giữ vỏ lại vì trong vỏ của nó rất giàu axit folic, vitamin A và C. chúng ta có thể ăn chúng thoải mái không sợ mập mà mất nước.

Ngoài các loại trái cây trên thì còn có súp lơ xanh đây cũng là một loại rau giúp cugn cấp nước cho cơ thể, giàu chất chống oxy hóa và chống viêm.  Hãy chế biến món rau này bằng nhiều cách khác nhau để có những bữa ăn vừa tạo cảm giác ngon miệng, vừa cung cấp chất dinh dưỡng và nước cho cơ thể đầy đủ và kịp thời nhất.

Công ty bảo vệ 24h.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại