hotline: 098 556 4413

Những thực phẩm giúp bảo vệ mắt trong thời buổi phát triển công nghệ

Ngày nay khi công nghệ thông tin phát triển, hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc thường xuyên với máy vi tính, điện thoại smart phone chiếm hầu hết quỹ thời gian trong ngày, mắt chúng ta phải làm việc thường xuyên và với cường độ mạnh, như vậy sức khỏe của đôi mắt sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Việc bổ sung chất dinh dưỡng để bảo vệ đôi mắt là một điều hết sức quan trọng và vô cùng cần thiết dưới dây là một số thực phẩm giúp chúng ta ngăn ngừa các bệnh liên quan về mắt rất hiệu quả.

Trong chế độ ăn hàng ngày chúng ta nên bổ sung cho mình nhiều rau xanh, rau xanh là một món thực phẩm phẩm vô cùng tốt dồi dào chất dinh dưỡng, giàu chất chống o xy hóa như lutein và zeaxanthin, đây là nhữn chất rất tốt trong việc ngăn ngừa mỏi mắt và giảm tối đa nguy cơ bị đục thủy tinh thể rất tốt.

fhh

Trái bắp hay còn gọi là ngô cũng là một trong những món thực phẩm rất tốt cho mắt mà chúng ta nên cho vào thực đơn của các bữa ăn, một điều nên nhớ là chúng ta khi luộc bắp nên luộc kỹ để lượng chất chống oxy hóa sẽ được tăng lên gấp nhiều lần so với luộc nhanh.

Nước cam không chỉ là một loại thức uống giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà còn rất tốt cho đôi mắt, trong cam chứa dồi dào vitamin C đây là một chất giúp cải thiện đáng kể cho đôi mắt, tránh tình trạng mắt bị nhức mỏi và hay bị khô.

Vitamin E trong hạt hạnh nhân rất tốt, loại quả này giúp cho mắt chúng ta không bị khô, ăn thường xuyên sẽ giúp làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng rất hiệu quả.

Trứng cũng là một món thực phẩm rất tốt cho cửa sổ tâm hồn của mỗi người, trong trứng chứa nhiều lutein, kẽm và zeaxanthin, đây là những chất giúp mắt của chún ta sáng hơn, ngăn ngừa mắt bị khô, hạn chế nguy cơ đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng vô cùng hiệu nghiệm.

Công ty bảo vệ 24h.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại