hotline: 098 556 4413

Sự tận tình của bảo vệ đã để mất 1 chiếc xe máy

Theo camera an ninh ghi lại toàn bộ sự việc dàn cảnh vụ trộm xe máy, khiến nhiều người quan tâm. Sự việc xảy ra ở một trường học gần trạm thu phí ở Lái Thiêu, Bình Dương.

Nhóm đối tượng đã dàn cảnh trộm tài sản, họ đánh lạc hướng và thu hút sự chú ý bảo vệ, cho một người đi xe máy tiến đến hỏi chuyện. Bảo vệ đang chỉ đường thì 2 đối tượng khác tiếp cận xe máy của phụ huynh đỗ trước cổng. Sau đó một người đã bẻ khóa xe và phóng đi.

bv

Nhận thấy nhóm đối tượng đã thực hiện xong thì thanh niên hỏi đường cũng di chuyển đi. Nhân viên bảo vệ vẫn không biết sự việc gì xảy ra. Đến khi chủ chiếc xe ra lấy xe không thấy mới phát hiện sự việc.

Hai mẹ con ngơ ngác tìm xe khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Ngay khi chia sẽ đoạn video đã thu hút được lương lớn người quan tâm. Nhiều người cho biết đây là thủ đoạn không có gì mới nhưng rất khó nhận biết và đề phòng.

Nhân viên bảo vệ thì tận tình hướng dẫn đường khi có người hỏi đường. Sự việc diễn ra trong vài phút ngắn ngủi đã mất trộm xe máy. Những đối tượng trộm tài sản ngày càng tinh vi.

 

 

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại