hotline: 098 556 4413

Tác dụng bảo vệ sức khỏe của mộc nhỉ.

Mộc nhỉ là một món ăn thông dụng trong các bữa ăn hàng ngày của các gia đình, đây là một món rất dễ ăn đối với tất cả mọi đối tượng, ngoài việc ăn ngon mộc nhỉ còn có tác dụng trong việc chữa bệnh nên rất tốt cho sức khỏe cơ thể.

Mộc nhỉ giúp chữa thiếu máu do thiếu sắt, đây là một bài thuốc chữa bệnh thiếu máu hiệu quả. Cách làm: lấy 40g mộc nhỉ cùng với 6 trái táo khô và cho vào một ít lượng đường nhỏ. Với hỗn hợp này chúng ta đem nấu đến lúc sền sệt tắt bếp để nguội và ăn dần.

vv

Mộc nhỉ giúp giúp trị chứng táo bón và bệnh trĩ

Cách làm: lấy 75g mộc nhỉ, 35g hồng khô hỗn hợp này giúp trị táo bón, nấu nhừ hỗn hợp này sau đó đem ra ăn dần.

Mộc nhỉ còn có tác dụng chữa đau lưng, bị kiết lỵ

Chữa đau lưng, kiết lỵ. Cách làm: lấy 50g mộc nhĩ một ít giấm và muối. Lấy phần mộc nhỉ ngâm trong nước cho đến khi chúng nớt ra rồi rửa sạch lấy 2 chén nước để vào cho ngập sau đó đun lên cho đến chín. Khi gần chín cho phần muối và giấm vào. Với hỗn hợp này chúng ta dùng thường xuyên hàng ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau vài ngày sử dụng.

Món ăn này giúp chữa bệnh ra mồ hôi nhiều. Với những ai có bệnh ra mồ hôi hãy áp dụng bằng cách lấy 25g mộc nhỉ với 40g lá dâu thêm 6 quả táo khô tất cả những hỗn hợp này sắc uống. Sau đó sắc uống ngày 2 đến 3 lần trong 1 ngày.

Món ăn này còn chữa chóng mặt

Cách làm: lấy 20g mộc nhỉ, 40g hoàng kỳ hỗn hợp này nấu và dùng 2 lần một ngày sẽ giảm tình trạng chống mặt hiệu quả.

Ngoài ra mộc nhỉ còn giúp chữa bệnh đái tháo đường và phòng ngừa bệnh tăng huyết áp rất hiệu quả.

Công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại