hotline: 098 556 4413

Thành phố Thanh Hóa chục kho hàng trong một đêm trở thành tro do cháy lớn

Mặc dù lực lượng chức năng, phòng cháy chữa cháy đã cố gắng hết sức để tham gia dập lửa tuy nhiên vụ hỏa hoạn vẫn bóc cháy dữ dội và ngày càng lớn gây ra hậu quả thiệt hại sức nặng nề tại một kho chứa hàng của một công ty nằm trong thành phố Thanh Hóa.

Thông tin trước đó khuya ngày 13/10/2015 khoảng 10 giờ tại kho hàng của công ty cổ phần Đông Bắc đặt tại phường Phú Sơn của thành phố Thanh Hóa, không hiểu nguyên nhân từ đâu mà lửa bốc cháy và phát ra từ trong kho hàng một cách giữ dội và ngày càng mạnh.

Không chỉ trong phạm vi của kho hàng mà đám cháy còn mạnh và nhanh chống lan nhanh qua các kho hàng bênh cạnh được biết các kho hàng bị cháy lan này chứa các mặt hàng về các thiết bị điện tử, bếp ga và loa các loại.

BNBGNG

                                Lực lượng chữa cháy đang tích tham gia chữa cháy tại hiện trường.

Chỉ sau vài phút bóc cháy lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để chữa cháy bao gồm cảnh sát chữa cháy, dân quân tự vệ, bộ đội tất cả đã nhanh chống đến ứng cứu với nhiều xe cứu hỏa và vòi phun tập trung tại hiện trường. Mặc dù lực lượng đầy đủ nhưng do tại khu vực nhà kho hệ thống cửa khép kín đồng thời còn chứa nhiều hàng hóa dễ bóc cháy nên đã làm ngọn lửa ngày càng mạnh và làm khó lực lượng chữa cháy, ngoại trừ phần bên ngoài thì phía bên trong nhóm chức năng không thể tiếp cận để chữa cháy ngay lập tức mà đợi huy động máy xúc phá cửa mới có thể tiến sâu vào bên trong để tiếp cận và chữa cháy.

Vụ cháy lớn phải mất gần 5 tiếng đồng hồ mới có thể khống chế phần nào, ngoài hàng hóa trong các kho hàng bị thiệt hại thì bên ngoài một chiếc xe ô tô Hon da CRV và 1 chiếc xe tải do không kịp đưa đi chỗ khác nên đã làm hư hỏng nặng. Tổng thiệt hại được thống kê sơ bộ lên tới hàng chục tỷ đồng. Tất cả các kho đã bị ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ, nhưng may mắn là không thiệt hại về người.

Thông tin cho biết thêm Công ty CP Đông Bắc là công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng phân phối hàng tiêu dùng và cho thuê kho bãi, vận tải. Trong khuôn viên Công ty có khoảng 10 kho cho thuê để chứa hàng các loại. Nguyên nhân vụ cháy hiện vẫn chưa tìm ra. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ cháy lớn này.

Công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại