hotline: 098 556 4413

Tiền Giang, đem hung khí đi trả thù gặp nhóm cán bộ tuần tra bảo vệ giao thông chặn đầu

Cơ quan chức năng, công an thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang cho biết vừa đưa ra quyết định xử lý nghiêm về vụ vi phạm hành chính đối với đối tượng gây rối trật tự an toàn giao thông và gây rối trật tự nơi công cộng, tàng trữ hung khí.

Qua vụ việc trên đối tượng Nguyễn Thành Đức 23 tuổi, trú tại phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã có quyết định bị phạt hành chính với số tiền 4.180.000đ về hành vi điều khiển xe mô tô, vi phạm trật tự an toàn giao thông, tàng trữ hung khí và gây rối trật tự nơi công cộng.

Thông tin ban đầu cho biết 2 giờ sáng ngày 05/09/2015 trong quá trình đi tuần tra, tổ công tác phòng chống tội phạm đã phát hiện cả thảy có bốn đối tượng đi hai chiếc xe mô tô đoạn gần nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh, thấy nghi ngờ nên tổ công tác đã ra hiệu yêu cầu dừng xe để tiến hành kiểm tra giấy tờ xe.

ghghgh

                                                                 Ba đối tượng tại cơ quan điều tra.

Khi bị công an tuýt còi ra hiệu dừng các đối tượng đã không tuân thủ mà bỏ chạy theo hướng cụm công nghiệm Trung An nhóm tuần tra đuổi theo và bắt được ba trong bốn đối tượng  tại khu một doanh nghiệm sản xuất cầu long thuộc khu vực ấp 3, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, ba đối tượng lần lượt là Trần Văn Tấn, Nguyễn Thành Đức cả hai cùng 24 tuổi và ngụ tại xã Trung An, còn Vũ Đình Khang 14 tuổi trú tại xã Mỹ Phong, đối tượng còn lại là Tài đã trốn thoát, tại hiện trường nhóm tuần tra đã phát hiện khi khám xét người và xe thấy có 1 mã tấu, súng bắn bi sắt sử dụng bằng hơi ga.

dddvd

                                                  Hung khí đang được thu giữ tại cơ quan điều tra.

Cả ba đối tượng được bắt về trụ sở công an lấy lời khai, viết bản tường trình vụ việc, nhóm này khai nhận rằng đối tượng Trần Văn Tấn vào khoảng 1 tuần trước đã bị 1 nhóm tại xã Trung An chém uất ức nên Tấn đã nhờ Nguyễn Thành Đức, Vũ Đình Khang và Tài đưa Tấn về nhà nếu có gặp lại nhóm kia thì trả thù giúp. Do vậy nhóm này đã chuẩn bị sẵn hung khi khí để đi trả thù giúp bạn nhưng chỉ mới trên đường đi trả thù thì đã gặp nhóm tuần tra bảo vệ giao thông tóm gọn và bỏ chạy vì sợ bị bắt.

Theo cơ quan chức năng thì những hung khi mà nhóm này có tất cả đều bằng kim loại, súng rất giống súng thật và rất nguy hiểm nếu như sử dụng, có thể gây thương tích nghiêm trọng cho người bị bắn.

Cơ quan chức năng công an thành phố Mỹ Tho đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo công ty bảo vệ 24h.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại