hotline: 098 556 4413

Tiếng đàn du dương của chàng bảo vệ

Hình ảnh bảo vệ phiêu theo đàn piano được lan truyền rộng rãi. Khí chất con người không nằm ở nghề nghiệp và đồng phục.

Cuộc sống vô vàng nhiều việc lo toan khiến mọi người vội vã và gấp gáp trong công việc cũng như đến trường để tìm kiếm nguồn thu nhập và chi tiêu trong cuộc sống. Trong cuộc sống dù bạn là ai, dù làm công việc gì thì bạn vẫn luôn có cách giúp bản thân trở nên hạnh phúc.

bv đanh đàn

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video một chàng bảo vệ, trên người mặc đồng phục màu xanh phiêu theo chiếc đàn piano khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Nam bảo vệ múa những ngón tay điêu luyện trên phím đàn và phiêu theo giai điệu du dương của bản tình ca “ chân tình’ của ca sĩ Quang Dũng

Được biết, video ghi lại tại một sảnh của tòa nhà lớn tại phố Phạm Văn Bạch thuộc Cầu Giấy, Hà Nội và anh chàng này đang làm bảo vệ tại đây.

Thông tin về chàng bảo vệ này chưa được tìm ra những hình ảnh anh đang đánh đàn piano với giai điệu du dương đã thu hút mọi sự chú ý của với mọi người. Ai ai đều trầm trồ về tài năng của chàng bảo vệ và cảm nhận của mọi người là nghệ thuật , đam mê không phân biệt tầng lớp và giai cấp.

 

 

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại