hotline: 098 556 4413

Tp, Hồ Chí Minh nhóm cán bộ bảo vệ pháp luật đột nhập quán ba, hàng loạt dân chơi chạy tán loạn

Trong lúc những dân chơi đang vô tư ăn chơi, nhảy múa thì bất ngờ lực lượng chức năng đột nhập quán bar, như ong vỡ tổ hàng trăm người đang ăn chơi trong quán bỏ chạy tán loạn, vứt lại tất cả để tháo chạy ra khỏi hiện trường quán bar.

Lực lượng đột nhập và thu giữ rất nhiều gói ma túy, đồng thời lập biên bản làm việc, qua kiểm tra sơ lược ban đầu lực lượng chức năng phát hiện quán bar này có rất nhiều sai phạm không thể bỏ qua.

Vụ việc được cơ quan chức năng đột nhập kiểm tra vào rạng sáng ngày 15/11/2015 tại một quán bar quy mô đóng trên đoạn đường Tôn Thất Thiệp phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

cfbbfb

 

                              Quán bar hỗn loạn khi phát hiện sự có mặt của lực lượn chức năng.

Do đa được điều tra, bám sát quán bar, theo dõi thời gian hoạt động của quán, lúc nào đông khách, công an thành phố Hồ Chí Minh đã điều hàng trăm chiến sỹ công an cùng phối hợp với lực lượng chuyên ngành lên kế hoạch và đột nhập kiểm tra bất ngờ. Khi thấy sự xuất hiện của hàng trăm cảnh sát, quán bar ngay lập tức không còn những tiếng nhạc ồn ào, tất cả những người ở đây đa phần là dân chơi đã bỏ chạy tán loạn như ong vỡ tổ, mọi người chen lấn nhau để thoát ra ngoài tuy nhiên do phía bên ngoài đã sự bao vây của lực lượng chức năng nên không có ai trốn thoát.

Thậm chí có nhiều người đã chống lại lực lượng bảo vệ an ninh như đe dọa, gọi người nhờ bảo lãnh, xin được thả, khung cảnh lúc này tại hiện trường rất náo loạn, ai cũng muốn tìm mọi cách để thoát khỏi khu vực này.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu được tại nhiều bàn của khách có nhiều gói ma túy tổng hợp, bồ đá, hàng chục người có dấu hiệu của việc sử dụng ma túy đã được lực lượng chức năng đưa về trụ sở công an làm việc hầu hết những người này đều không có giấy tờ tùy thân.

Ngoài ra quán còn có rất nhiều lỗi sai phạm không thể bỏ qua như, rượu không có hóa đơn, giấy chứng nhận nguồn góc xuất xứ. Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản và đưa vụ việc này ra giải quyết theo luật định.

Theo công ty bảo vệ 24h.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại