hotline: 098 556 4413

Trộm xe còn cầm dao và bình xịt hơi cây đối phó với nhóm bảo vệ pháp luật

Tên trộm khi bị người dân phát hiện hành vi trộm cắp xe nên đã bỏ chạy thoát thân, tên này chạy vào trường cao đẳng nghể thành phố Hồ Chí Minh để lẫn trốn, sau khí lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xử lý thì đối tượng này đã dùng dao cùng với bình xịt hơi cay để đối phó, đánh trả nhóm chức năng đang thực thi nhiệm vụ.

Theo thông báo của cơ quan chức năng công an phường Tân Định, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, hôm qua ngày 04/11/2015 đã bắt thành công đối tượng Ninh Hoàng Vũ sinh năm 1982 quê quán tỉnh Hải Phòng, hiện đối tượng đang được tạm giam để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản và chống người thi hành công vụ.

ngbngg

                                                           Đối tượng Vũ tại trụ sở công an điều tra.

Thông tin trước đó được biết, vào thời điểm 6 giờ 30 sáng ngày 04/11, đối tượng Vụ cùng với hai thanh niên khác đã đi mấy chốt trên đoạn đường Phạm Nhật Duật thuộc phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để tìm người sơ hở với mục đích trộm cắp tài sản.

Đến đây nhóm này phát hiện có chị Huỳnh Thị Kỳ Duyên sinh năm 1983, trú tại quận Phú Nhuận đi chiếc xe máy SH chở con vào trường học, thấy vậy tên Vũ xông đến bẻ khóa trộm xe của chị Duyên.

Phát hiện có kẻ trộm xe mọi người la ó, đồng thời lao đến khống chế tên trộm ngay lập tức đồng bọn của Vũ lên xe chạy bỏ trốn trước còn mình Vũ không kịp xe nên chạy vào trường cao đẳng nghể để bảo vệ tính mạng.

Ngay lập tức lực lượng chức năng công an phường Tân Định có mặt tại hiện trường để tham gia xử lý vụ trộm cắp nhưng đối tượng này đã dùng dao và bình xịt hơi cay để chống chế với nhóm chức năng.

Tên trộm rất hung hãn chống trả nhóm chức năng tuy nhiên không có ai bị thương . khi bị bắt về trụ sở lấy lời khai đối tượng vẫn cố tính ngoan cố không hợp tác mà nằm lì dưới sàn nhà. Tang chứng vật chứng thu được của đối tượng là một con dao bấm, bình xịt hôi cay và một chiếc xe máy.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Theo công ty bảo vệ 24h.

 

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại