hotline: 098 556 4413

Trường ĐH Đồng Nai đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ SG 24H là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các trung tâm, toà nhà, xí nghiệp, trường học… hàng đâu trên thị trường hiện nay. Bảo vệ Sài Gòn 24h có một lực lượng bảo vệ không những được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao từ những chuyên gia hàng đầu trong nghành bảo vệ mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm của công ty.

Sài Gòn 24h luôn cố gắng hết sức mình để mang lại những lợi ích tốt đẹp dành cho khách hàng, đồng thời công ty luôn có những kế hoạch chăm sóc và nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ để hợp tác lâu dài với đối tác.

Đó là lý do tại sao trong nhiều năm qua những đối tác lớn như  đại Học Kiến Trúc, Đại Học Ngân Hàng, Isuzu An lac, Mặt trời Nha Trang …đã tin tưởng và hợp tác với công ty trong thời gian qua.

DSC09563

Ngày 01/03 Trường Đại học Đồng Nai đã lựa chọn Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho trường.

Trường Đại học Đồng Nai được thành lập năm 1976, trước đây trường có tên là Sư phạm cấp 2 Đồng Nai. Đây là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao, nghiên cứu, triển khai và chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ cho công cuộc công nhiệp hóa – hiện đại hóa, sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai, khu vực Đông Nam bộ và cả nước. Hiện nay, các cơ sở của trường tọa lạc tại:

Cơ sở 1: Số 4, Lê Quý Đôn, Phường Tân Hiệp, T.Biên Hào, Đồng Nai

Cơ sở 3: Đường Vũ Hồng Phô, Khu Phố 2, P. Đình Đa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 4: Đường Vũ Hồng Phố, Khu Phố 2, P.Bình Đa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

nai

Hơn nhiều năm qua cùng với hàng trăm nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Công ty bảo vệ Sài Gòn 24 h luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và mang lại cho khách hàng nhiều sự tin tưởng cũng như sự hài lòng.

 

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại