hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng

Tuyển dụng bảo vệ ở Nhà Bè

17.09

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Nhà Bè. Công ty thường xuyên tổ chức tuyển dụng và huấn luyện để có thể đảm bảo về nghiệp vụ cũng như chuyên môn của nhân viên bảo vệ. Làm việc tại công ty, nhân viên bảo vệ sẽ được hưởng đầy đủ các quyền ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn

07.09

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn. Chúng tôi có nhu cầu tuyển 100 nhân viên bảo vệ nam nữ để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của công ty. Các ứng cử viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng của chúng tôi dười đây —————————oOo————————– TIN ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi

07.09.01

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi. Hiện chúng tôi có nhu cầu tuyển 200 nhân viên bảo vệ làm việc cho các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp trên địa bàn. Làm việc với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội nâng cao được nghiệp vụ chuyên môn ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Gò Vấp

05.09.01

Do công ty ngày càng mở rộng và phát triển chúng tôi có nhu cầu thường xuyên tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp với số lượng nhiều. Hiện nay Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Gò Vấp. Làm việc cho chúng tôi, nhân viên sẽ được hưởng nhiều chế độ ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Tân Bình

05.09.06

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng. Hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Tân Bình với số lượng 100 nhân viên. Tất cả các ứng cử viên trúng tuyển sẽ được chúng tôi đào tạo thành một bảo vệ chuyên nghiệp và được bố trí công tác ở các mục ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở Tân Phú

05.09.02

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Tân Phú. Chúng tôi thường xuyên mở các lớp huấn luyện và tuyển dụng nhân viên chính thức để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty. Làm việc với chúng tôi các bạn sẽ được làm việc trong một môi ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 12

no doi

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 12. Công ty sẽ đào tạo và huấn luyên các nghiệp vụ kỹ năng cũng như trang bị những trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ  nhân viên làm việc tốt nhiệm vụ. Công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người lao ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 11

be bi bao hanh

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 11 Công ty sẽ đào tạo và huấn luyên các nghiệp vụ kỹ năng cũng như trang bị những trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ  nhân viên làm việc tốt nhiệm vụ. Làm việc cho công ty, người lao động sẽ được hưởng đầy ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 9

hon chien - 113

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 9 làm việc cho trường học, cơ sở sản xuất, kho, văn phòng,… Ứng cử viên có thể tham khảo thông tin dưới đây và nộp hồ sơ về văn phòng để được phỏng vấn và trao đổi trực tiếp. Đây là một ... Read More »

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 10

Forensic police officers inspect a parked truck in which up to 50 migrants were found dead, on a motorway near Parndorf, Austria August 27, 2015.  As many as 50 refugees were found dead in a parked lorry in eastern Austria near the Hungarian border on Thursday. Police made the grisly discovery in the 7.5-tonne lorry stopped on the A4 motorway near the town of Parndorf, apparently since Wednesday. Police could not put an exact figure on the number of victims, whose bodies had begun to decompose.    REUTERS/Heinz-Peter Bader TPX IMAGES OF THE DAY

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 10. Công ty sẽ đào tạo và huấn luyên các nghiệp vụ kỹ năng cũng như trang bị những trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ  nhân viên làm việc tốt nhiệm vụ. Ứng cử viên có thể tham khảo thông tin tuyển ... Read More »