hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Bình Thạnh. Chúng tôi cần tuyển cho các vị trí bảo vệ như sau: bảo vệ trường học, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ khoa xưởng, bảo vệ văn phòng công ty,… Đây là một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang đến cho các bạn một nguồn thu nhập ổn định.

Thông tin tuyen dung bao ve o Binh Thanh

TUYỂN BẢO VỆ

—————————oOo————————–

q1

TIN TỨC KHÁC

Camera bảo vệ an ninh ghi lại hình ảnh của hai tên trộm trong lúc hành nghề.

Nhờ vào những hình ảnh mà Camera an ninh thâu lại, cơ quan chức năng đã nhanh chống điều tra và xác định được hung thủ của vụ việc.

Theo như thông tin thì trước đó vào ngày 6 tháng 9 công an Phường Phú Hòa đã nhận được tin báo mất trộm xảy ra ở một khu trọ nằm trên địa bàn phường. Trộm đột nhập vào phòng trọ lấy điện thoại di động và 10 triệu tiền mặt.

08.09

Phía khu nhà trọ cung cấp những hình ảnh ghi lại trong camera được gắn ở đây. Nhờ vào những hình ảnh trên lực lượng chức năng đã nhanh chống điều tra và xác nhận được đối tượng gây ra vụ việc trên.

Lần theo dấu vết của bọn chúng vào đêm hôm sau đó khi phát hiện hai đối tượng trên đang la cà tại một quán cà phê trên địa bàn Tp.Thủ Dầu Một, lực lượng chức năng đã nhanh chống đưa chúng về cơ quan để điều tra làm rõ.

Theo như thông tin điều tra ban đầu hai đối tượng trên là Trần Thanh Tần và Duy cùng ngụ trên địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai của hai đối tượng trên để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại