hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Cần Giờ

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo Tuyen dung bao ve o Can Gio. Để bổ sung vào đội ngũ nhân viên hiện nay chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng 100 nhân viên bảo vệ làm việc tại địa bàn huyện Cần Giờ. Những ứng cử viên trúng tuyển sẽ được chúng tôi đào tạo và huấn luyện lại về nghiệp vụ chuyên môn một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Thông ti n Tuyển dụng bảo vệ ở Cần Giờ của chúng tôi.

TUYỂN BẢO VỆ

—————————oOo————————–

TIN TỨC KHÁC

Hai loại thực phẩm siêu bảo vệ chống lão hóa

Nếu như chúng ta không biết chăm sóc quan tâm bảo vệ đến sức khỏe và chế độ ăn uống thì cơ thể chúng ta sẽ bị lão hóa một cách nhanh chống và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Các nhà khoa học vừa nghiên cứu và tìm ra những thành phần có trong vỏ quả táo và cà chua có khả năng ngăn chặng được quá trình lão hóa của cơ thể. Và kết luận trên dựa trên một thời gian dài nghiên cứu trên những con chuột đã bước vào thời kỳ bị lão hóa nặng.

15.09

Sau một thời gian theo dõi với các chế độ chăm sóc và dinh dưỡng khác nhau thì các nhà khoa học nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trong từng nhóm khác nhau và họ có thể đưa ra kết luận của mình.

Hiện các nhà khoa học đang nghiên cứu và họ đang hi vọng có thể chế ra những viên thuốc thực phẩm chức năng để có thể hỗ trợ và ngăn quá trình bị lão hóa cho con người.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại