hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi. Hiện chúng tôi có nhu cầu tuyển 200 nhân viên bảo vệ làm việc cho các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp trên địa bàn. Làm việc với chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội nâng cao được nghiệp vụ chuyên môn và có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Thông tin tuyen dung bao ve o Cu Chi

TUYỂN BẢO VỆ

—————————oOo————————–

q1

TIN TỨC KHÁC

Hành khách gây mất trật tự nghiêm trọng bị xử lý nghiêm

Với hành vi gây rối mất trật tự nghiêm trọng trên chuyến bay khiến cho hành trình bay bị gián đoạn. Hãng Jet2 cho biết họ sẽ tiến hành xử lý nghiêm đối với những vị hành khách này với hình thức cấm bay vô thời hạn.

Theo như thông tin từ hãng hàng không giá rẻ Jet2 của Anh cho biết, một chuyến bay của hãng xuất phát từ Glasgow dến Tennerife đã bị gián đoạn và buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Faro. Được biết nguyên nhân là do một nhóm hành khách trên máy bay đã gây gối và để bảo vệ sự an toàn cho các hành khách khác cũng như chuyến bay nên chọn phương án hạ cánh.

07.09.01

Trên chuyến bay đó các hành khách đã có những lời nói và hành động không hay đối với phi hành đoàn. Với vụ việc nghiêm trọng trên hãng Jet2 đã quyết định đưa danh sách những hành khách trên vào danh sách đen và họ sẽ bị cấm bay vô thời hạn đối với hãng này.

Đây không phải là lần đầu tiên hãng xảy ra những vụ việc như thế này. Trước đây cũng từng xảy ra những vụ việc tương tự và đối với những vụ như vậy, hãng luôn có những biện pháp xử lý nghiêm minh và nghiêm khắc.

Chính giám đốc quản ký của Jet2 từng phát biểu đối với những kẻ gây rối mất trật tự trên máy bay sẽ không được chấp nhận và họ sẽ có những hướng giải quyết để có thể bảo vệ được quyền lợi và sự an toàn cho các hành khách khác.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại