hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn. Chúng tôi có nhu cầu tuyển 100 nhân viên bảo vệ nam nữ để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của công ty. Các ứng cử viên có thể tham khảo thông tin tuyển dụng của chúng tôi dười đây

TUYỂN BẢO VỆ

—————————oOo————————–

0333

TIN TỨC KHÁC

Nghệ An một du khách bị hổ trắng cắn sứt cánh tay trái

Một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra khi một du khách đứng gần chuồng nuôi hổ trắng. Đột nhiên một con hổ trong chuồng đã vô lấy và cắn sứt cánh tay của nạn nhân hết sức bất ngờ.

Theo như thông tin ban đầu thì vào sáng 23 tháng 8 chị T.T.Y sinh năm 1995 ở huyện Tân Kỳ  cùng với chồng và một nhóm bạn bè đi chơi ở khu du lịch sinh thái Trại Bò thuộc huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Ở trong khu du lịch này mọi người tự túc đi tham quan tự do. Mọi người đi vòng ngắm các con thú trong chuồng. Khi đến chuồng nuôi hổ trắng chị Y đã dừng lại bên và đứng để chụp ảnh thì bất ngờ bị một con hổ trắng vồ cắn sứt cánh tay chị.

07.09

Khi nghe tiếng hét thất thanh của chị Y mọi người đã phát hiện và tìm cách cứu chị. Sau một hồi ném đá và lay hoay thì cuối cùng con hổ cũng chịu thả chị ra nhưng cánh tay trái của chị Y đã bị sứt quá nửa.

Vừa hoảng sợ vừa bị mất máu chị Y đã ngát sỉu ngay hiện trường. Ngay sau đó mọi người đã đưa chị đi cấp cứu tại bệnh viện và hiện nạn nhân đang được điều trị và theo dõi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình.

Sau nhiều ngày điều trị thì hiện tại tinh thần và sức khỏe của chị đang dần ổn định. Nạn nhân đã bình tĩnh có thể trò chuyện và kể lại diễn biến của ngày định mệnh đó.

Sau vụ tai nạn trên thì phía khu du lịch sinh thái Trại Bò đã thăm hỏi và chia sẻ cùng gia đình. Số tiền viện phí và điều trị họ sẽ hỗ trợ toàn bộ cho gia đình chị Y.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại