hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Phú Nhuận

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Phú Nhuận. Với sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong thời gian qua, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và ngày càng nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ chúng tôi tuyển số lượng lớn nhân viên bảo vệ trên địa bàn quận.

Thông tin tuyen dung bao ve o Phu Nhuan

TUYỂN BẢO VỆ
————————oOo———————-

TIN TỨC KHÁC

Nga đẩy mạnh quân sự ở tại khu vực Syria

Theo như tình hình cập nhật mới nhất Nga đã tăng cường lực lượng quân sự ở tại khu vực Syria. Với động thái này khiến cho các nước đặc biệt là Mỹ và Nato rất lo ngại cho tình hình an ninh ở khu vực này.

Trong cuộc nội chiến kéo dài nhiều năm liền ở Syria Nga đóng vai trò là nước hậu thuẫn cho họ. Hàng loạt các chuyên gia quân sự của Nga đã có mặt tại đây.  Nhưng theo như báo cáo mới nhất thì hiện Nga đã tăng cường lực lượng quân sự tại Syria.

Qua việc đó ngoại trưởng Mỹ John Kerry có có một cuộc điện đàm cho ông Sergei Lavarov một trong những người đồng cấp Nga để bày tỏa sự quan ngại và lo lắng về vấn đề trên.

09.10

Được biết Nga đã cử thêm máy bay và xe tăng ở khu vực căn cứ quân sự tại thành phố duyên hải Tartus. Không chỉ thế lực lượng hải quân ở cũng đã có mặt và được tăng cường ở khu căn cứ quân sự trên.

Phía Nga cũng có những lời giải thích về vấn đề trên. Theo như đó họ cho rằng việc tăng cường lực lượng ở khu vực trên chỉ để cung cấp thêm vũ khi và hỗ trỡ cho Syria trong thời gian dài hạn mà thôi.

Chính vấn đề ở Syria mà Nga đã gặp phải sự chỉ trích của rất nhiều phía trong đó có Đức, Pháp, Mỹ,… đã xảy ra những bất đồng về các vấn đề xảy ra ở tại đây. Và đây không phải là một vấn đề đơn giản.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại