hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 11

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 11 Công ty sẽ đào tạo và huấn luyên các nghiệp vụ kỹ năng cũng như trang bị những trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ  nhân viên làm việc tốt nhiệm vụ. Làm việc cho công ty, người lao động sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm y tế, xã hội, tai nạn và nhiều chính sách khác theo như qui định của nhà nước.

Thông tin tuyen dung bao ve o quan 11

TUYỂN BẢO VỆ

——————————–oOo——————————–

q1

TIN TỨC KHÁC

Cô giáo bảo vệ học sinh nên đăng hình bé bị cha dượng đánh lên mạng xã hội bị kỷ luật.

Phát hiện học sinh bị bạo hành nên cô Nhi đã đăng tải những tấm hình đó lên mạng xã hội nhằm kiu gọi mọi người chia sẻ và lên tiếng để bảo vệ em. Phát hiện sự việc trên ban giám hiệu trường đã đưa ra hội đồng họp và để nghị kỷ luật giáo viên này.

Sự việc trên xảy ra tại huyện Côn Cuông, tỉnh Nghệ An. Chị Lương Thị Việt sinh năm 1978 là người địa phương sinh sống cùng con riêng và Lô Văn Kết. Vào đêm hôm 22/8 khi chị Việt đi ra ngoài về thì phát hiện con mình mặt mày sưng, bầm tím.

be bi bao hanh

Gặng hỏi nhưng con chỉ nói là do va đập vào nhà nên bị té. Hỏi mãi cháu mới kể thiệt là do dượng đánh và ham dọa nên không dám méc với mẹ. Được biết đây không phải là lần đầu Kết đánh cháu bé như thế này.

Vì sự việc xảy ra nhiều lần nên chị Việt không dám để con ở nhà mà mang sang gửi nhà anh chị  ở bản khác. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng tuy nhiên do Kết không phải là người địa phương và không có đăng ký tạm trú nên cơ quan chức năng sẽ có hướng xử lý riêng.

Những hình ảnh của cháu bé đã được chị Cao Thị Kiều Nhi giáo viên trường mầm non nơi cháu bé học đã đăng tải lên mạng xã hội. Hành vi trên xuất phát từ suy nghĩ muốn chia sẻ và mong muốn mọi người cùng lên án hành vi bạo hành và kêu gọi bảo vệ cho em bé.

Tuy nhiên đây là một hành động bộc phát chưa được sự đồng ý cho phép từ những người liên quan. Chính vì thế nhà trường đã họp và sẽ có hình thức kỹ luật đối với cô, những bức hình trên đồng thời cũng đã được gỡ xuống.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại