hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 12

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 12. Công ty sẽ đào tạo và huấn luyên các nghiệp vụ kỹ năng cũng như trang bị những trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ  nhân viên làm việc tốt nhiệm vụ. Công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người lao động có thể thuận tiện và làm việc phù hợp với khả năng của mình nhất.

Thông tin tuyen dung bao ve o quan 12

TUYỂN BẢO VỆ

——————————–oOo——————————–

TIN TỨC KHÁC

Gây án mạng trong lúc đi đòi tiền cho chủ.

Là người trông xe kiêm đi gom tiền cho chủ, trong một lúc đi thu gom tiền nợ Vui đã gây ra án mạng. Hậu quả của vụ việc y đã bị phạt hai mươi năm tù giam về tội giết người.

Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa mở phiên tòa xét xử vụ án giết người xảy ra trên địa bàn quận 8. Bị cáo Nguyễn Văn Vui sinh năm 1994 ở Hậu Giang đã bị phạt mức án 20 năm tù giam.

Theo như đó thì hai vợ chồng Nguyễn Văn Dự và Vũ Thị Anh Thư sống tại Bình Chánh, Tp.HCM làm nghề kinh doanh quán ăn và cho vay tiền trả góp. Họ có thuê Vui để trong x echo quán và hàng tháng đi thu tiền nợ cho vợ chồng chủ.

no doi

Vào tháng 1/2015 chủ nhờ Duy đi lấy tiền nợ ở nhà chị C.T.H.L ở trên quận 8. Trong lúc Vui cùng chị L đang nói chuyện với nhau về số nợ ở ngay trước nhà. Cũng lúc này chị Lê Ngọc An  và bà Trần Muội đang trên đường về nhà.

Thấy vậy hai người đi xe máy lớn tiếng nói Vui tránh đường và hai bên đã lớn tiếng mâu thuẫn với nhau. Hai bên đã cãi và xô sát với nhau. Sự việc vẫn chưa dừng lại khi Vui vào quán cơm ăn và bà Muội tiếp tục lớn tiếng chửi bới.

Trong cơn tức giận thì Vui đã lấy một cây kéo và đâm nhiều nhát vào người bà Muội. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã bị tử vong sau đó.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại