hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở quận 9

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang có nhu cầu tuyển dụng  bảo vệ ở quận 9 làm việc cho trường học, cơ sở sản xuất, kho, văn phòng,… Ứng cử viên có thể tham khảo thông tin dưới đây và nộp hồ sơ về văn phòng để được phỏng vấn và trao đổi trực tiếp. Đây là một trong những môi trường tốt để giúp nhân viên của mình làm việc gắng bó lâu dài và ổn định với công ty.

Thông tin tuyen dung bao ve o quan 9

TUYỂN BẢO VỆ

——————————–oOo——————————–

0333

TIN TỨC KHÁC

Tp.Hồ Chí Minh lực lượng chức năng vừa xử một vụ hỗn loạn.

Một vụ ẩu chiến đẫm máu đã xảy ra giữa hai nhóm thanh niên, lực lượng chức năng 113 đã phát hiện và xử lý vụ hỗn chiến trên.

Vụ hỗn chiến trên xảy ra vào rạng sáng ngày 28 tháng 8, lực lượng chức năng công an thành phố Hồ Chí Minh trong lúc đi tuần tra đã phát hiện nhóm thanh niên với hung khí trên tay để chiến với nhau.

hon chien - 113

Ngay lập tức lực lượng chức năng đã áp chế và khống chế nhóm thanh niên trên lại. Phát hiện lực lượng chức năng nhóm thanh niên trên đã nhanh chống tìm đường tẩu thoát khỏi hiện trường.

Trong lúc khống chế có 4 thanh niên bị lực lượng chức năng bắt giữ lại và đưa về trụ sở công an để xử lý. Tại cơ quan chức năng, công an đã tịch thu các hung khí tự chế và tiến hành lấy lời khai của các nghi can.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra để bắt các đối tượng liên quan đồng thời xử lý nghiêm minh để có thể nghiêm khắc răng đe các đối tượng thường xuyên gây rối mất an ninh trật tự.

Theo tin tức từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại