hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Tân Bình

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng. Hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ ở Tân Bình với số lượng 100 nhân viên. Tất cả các ứng cử viên trúng tuyển sẽ được chúng tôi đào tạo thành một bảo vệ chuyên nghiệp và được bố trí công tác ở các mục tiêu trên địa bàn quận.

Thông tin chi tiết Tuyen dung bao ve o Tan Binh

TUYỂN BẢO VỆ
————————-oOo———————–

TIN TỨC KHÁC

Sau vụ bị hành hung lực lượng chức năng lên tiếng cần phải bảo vệ cho nhà báo.

Mới đây nhà báp Nguyễn Ngọc Quang của Đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Nguyên bị hành hung. Xác định đây là một trong những việc làm hết sức nghiêm trọng và cần phải làm rõ xử lý nghiêm minh.

 Phát biểu mới đây sau vụ việc nhà báo Nguyễn Ngọc Quang bị hành hung Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đề nghị tỉnh Thái Nguyên cần có những biện pháp để bảo vệ nhà báo đồng thời làm rõ vụ việc trên.

05.09.06

Vụ việc trên được xác định xảy ra vào ban ngày ở một nơi công cộng. Đây có thể thấy là một hành động hết sức nghiêm trọng chứng tỏ bọn tội phạm hết sức ngông cuồng và không tôn trọng pháp luật.

Qua vụ việc phía cơ quan chức năng cho biết cần phải động viện và hỗ trợ về mặt tinh thần cho các nhà báo để có thể tạo động lực cho họ công tác tốt hơn. Đồng thời cần có những phương án để bảo vệ họ tốt hơn.

 Thứ trưởng đặc biệt quan tâm và nhấn mạnh đến vấn đề pháp luật sẽ luôn bảo vệ quyền lợi và sự an toàn cho các nhà báo để họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và xứ mệnh của mình. Đồng thời trong quá trình tác nghiệp các nhà báo cần phải hết sức thận trọng để có thể hạn chế được những rủi ro xảy ra.

Theo thông tin từ dịch vụ bảo vệ.

 

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại