hotline: 098 556 4413

Tuyển dụng bảo vệ ở Thủ Đức

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h thông báo tuyển dụng bảo vệ ở Thủ Đức. Để đảm bảo phục vụ và cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng chúng tôi có nhu cầu tuyển 200 nhân viên bảo vệ làm việc ở tại quận Thủ Đức. Các ứng viên trúng tuyển sẽ được chúng tôi huấn luyện về nghiệp vụ và kỹ năng trước khi nhận công tác tại mục tiêu.

Thông tin tuyen dung bao ve o Thu Duc

TUYỂN BẢO VỆ

 

—————————oOo————————–

q1

TIN TỨC KHÁC

Bảo vệ cải trang lấy nhiều thiết bị điện tử di động giá trị lên đến hàng trăm triệu.

Tòa án nhân dân Tp.HCM vừa tiến hành xét xử phúc thẩm đối với vụ án bảo vệ ngụy trang trộm thiết bị điện tử di động lên đến hơn 400 triệu đồng. Xét thấy hoàn cảnh gia đình và bệnh tình của bị cáo tòa quyết định giả án từ 5 năm xuống còn 4 năm.

Theo như đó thì sự việc xảy ra vào đêm ngày 13 tháng 9 năm 2014 Phùng Công Hậu là bảo vệ làm việc tại Siêu thị điện máy chợ Lớn nằm trên đường Hoàng Diệu, quận 4. Đêm hôm đó Hậu mặc đồng phục bảo vệ gửi xe và vào bên trong nhưng y chui vào trong nhà vệ sinh để trốn.

08.09.01

Đến khi siêu thị đóng cửa, tất cả nhân viên đều ra về thì Hậu ra và khoác lên mình một bộ trang phục mới được trùm kín mít. Với những dụng cụ được chuẩn bị sẵn y đã phá hệ thống camera và gom nhiều thiết bị điện tử có giá trị cao sau đó tẩu thoát ra ngoài bằng cửa thoát hiểm.

Ngày hôm sau khi siêu thị mở cửa thì mọi người phát hiện có dấu hiệu đột nhập từ cửa thoát hiểm nên đã trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo công an đã có mặt tại hiện trường và tiến hành thu thập thông tin để điều tra.

Những người có liên quan được mời lên cơ quan chức năng để lấy lời khai. Đúng vào ngày hôm đó Hậu xin nghỉ với lý do cá nhân. Nhưng với nghiệp vụ của mình kết hợp  những hình ảnh qua camera an ninh được khôi phục lại cùng với những lời khai khập khiễn từ bảo vệ Hậu cơ quan chức năng đã đưa ra những lập luận khiến cho nghi can cúi đầu nhận tội.

Theo như điều tra thì được biết Hậu có hoàn cảnh gia đình khó khăn cùng với anh bị chứng rối loạn nhân cánh dạng ohân cách nên tòa án đã xem xét tất cả các tình tiết và quyết định giảm mức án từ 5 năm tù xuống còn 4 năm tù đối với Phùng Công Hậu.

Theo tin tức từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại