hotline: 098 556 4413

Dịch Vụ Áp Tải Hàng Hóa – Tiền

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín. Ngoài những dịch vụ chính thống như bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ yếu nhân thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mang tính chất rủi ro và nguy hiểm cao như dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây.

BÁO GIÁ 2017

Đối với những tài sản, hàng hóa có giá trị cao khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác yêu cầu phải được bảo vệ trong suốt quá trình vận chuyển là một vấn đề hết sức quan trọng. Chính vì thế việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín là một điều cần thiết.

Với đặc tính là dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, có nhiều phức tạp và khó khăn, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải vững chắc nghiệp vụ và giỏi võ thuật để có thể đảm bảo được công việc trong suốt quá trình di chuyển.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên này là những người có sức khỏe và sự nhanh nhẹn trong công việc. ngoài công việc theo bảo vệ áp tải tiền được an toàn thì trong quá trình vận đưa hàng hóa lên hay xuống thì cũng cần phải theo dõi sát xao để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

dich-vu-ap-tai-hang-hoa-tien

Nắm bắt được tầm quan trọng và những đặc điểm cần thiết chúng tôi đã lựa chọn và huấn luyện được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên phụ trách cho mảng Dich vu ap tai hang hoa – tien. Với đội ngũ nhân viên này, họ luôn tập trung tinh thần làm việc cao độ đồng thời trách nhiệm luôn luôn được đặc lên hàng đầu để tránh các sai sót xảy ra.

 Ngoài ra để đảm bảo an toàn chúng tôi luôn luôn  áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát. Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền. Để tiếp bước tín nhiệm đó, Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h cam kết sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa để ngày càng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

0333

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại