hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Tham khảo bảng giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

021

TIN TỨC KHÁC

Một khách Nga đang được cách ly theo dõi MERS-Cov tại Lâm Đồng.

Sở Y tế Lâm Đồng cho biết hiện họ đã tiến hành cách ly một du khách Nga với nghi vấn bị nhiễm hội chứng viêm đường hô hấp vùng Trung Đông – MERS-CoV. Hiện các bác sĩ đang theo dõi tình hình của bệnh nhân.

Một  du khách người Nga sinh năm 1991 đang đi du lịch tại Đà Lạt, đột nhiên trong 2 ngày hôm nay vị khách này có những hiện tượng như sốt, đau họng cô đã trực tiếp đến khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt.

mers v

Sau khi tiến hành các kiểm tra ban đầu các Y bác sĩ ở đây đã chuyển bệnh nhân sang bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để tiện theo dõi điều trị. Người đi cùng với cô cũng được cách ly ngay sau đó ở tại bệnh viện.

Hiện các mẫu bệnh phẩm của nữ bệnh nhân mang quốc tịch Nga đang được xét nghiệm tại viện Pasteur Tp.Hồ Chí Minh. Được biết nữ du khách này đã đến Việt Nam được hơn 1 tuần, trước đó cô đã đi một chuyến bay dài và có quá cảnh tại sân bay của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Thế giờ đang quan tâm và theo dõi trước hội chứng của dịch MERS-CoV. Hiện ở khu vực Châu Á đặc biệt là ở Hàn Quốc dịch  bệnh đang lây lang và gây ra sự nguy hiểm cần có biện pháp ngăn chặn sự lây lang và kiểm soát tình hình.

Ở mỗi một quốc gia các nước đều có những phương án để đối phó với bệnh dịch nguy hiểm này, đồng thời cách li ngay nếu phát hiện những dấu hiệu để hạn chế sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại