hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Gò Vấp

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Gò Vấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ mục tiêu di động,… Với sự cam kết về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh, chúng tôi sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.

Tham khảo bảng báo giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

q1

—————————oOo————————

TIN TỨC KHÁC

Sóc Trăng mâu thuẫn vợ chồng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng

Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc cự cãi và xô xát nhau. Thấy vậy mẹ vợ chạy vào can và bị đánh một cây gậy bị chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 16 tháng 6 khi mà hai vợ chồng Trịnh Minh Châu và Huỳnh Thanh Thu mâu thuẫn với nhau. Hai bên lời qua tiếng lại rồi dẫn đến việc xô xát nhau. Thấy vậy bà Nguyễn Thị Tám là mẹ chị Thu mới vào can thiệp và la lớn tiếng nhờ hàng xóm giúp đỡ.

me

Trong cơn nóng giận Châu đã dùng cây gậy đánh vào đầu mẹ vợ khiến cho bà bị ngất xỉu ngay tại chỗ. Còn chị Thu cũng bị chồng đánh trọng thương. Ngay sau đó thì Châu cũng dùng thuốc diệt sâu để tự vẫn nhưng không thành.

Hàng xóm đã kịp thời đưa ba người đi cấp cứu tuy nhiên do bà Tám bị chấn thương sọ não quá nặng và đã tử vong tại bệnh viện. Còn vợ chồng Châu vẫn nằm lại để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại nhà của Châu để bảo vệ hiện trường và vào cuộc điều tra làm rõ sự việc nghiêm trọng trên. Hiện Châu đã bị cơ quan chức năng tạm giam giữ để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang đựơc cơ quan chức năng làm rõ.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại