hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Hóc Môn. Là một trong những công ty hoạt động uy tín trên thị trường chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Tham khảo bảng báo giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

q1

TIN TỨC KHÁC

Đối tượng chuyên giật dây chuyền bị tóm ngay sau khi hành nghề

Kiệt một đối tượng chuyên giật dây chuyền của người đi đường. Khi tên này vừa giật sợi dây chuyền trị giá tiền triệu thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Theo như cơ quan chức năng cho biết thì ngày 18 tháng 6 vừa qua Nguyễn Anh Kiệt sinh năm 1997 đã bị Công an quận Phú Nhuận tạm giam giữ để điều tra làm rõ về hành vi trộm cướp tài sản.

Phía cơ quan chức năng  cho biết vào tối trước đó lực lượng chức năng đang đi tuần tra an ninh trên khu vực thì bắt gặp Kiệt. Với nhiều biểu hiện bất thường nên lực lượng chức năng bí mật theo dõi đối tượng này.

cuop ch

Đối tượng Kiệt lưu thông trên đường đi nhìn quanh láo liên và phát hiện được một con mồi béo bở chính vì thế nhanh như chớp tên này đã áp sát đối tượng và giật phăng dây chuyền vàng trị giá gần 15 triệu đồng.

Bám sát phía sau lực lượng công an tuần tra đã phóng xe theo sau. Mặc dù tên ma mãnh này cố tìm mọi cách để tẩu thoát trước lực lượng chức năng nhưng với kỹ thuật nghiệp vụ và khả năng của mình thì lực lượng chức năng đã kịp thời tóm gọn tên này.

Ngay sau đó thì người bị hại cũng được trao trả lại sợi dây chuyền còn đối tượng Kiệt cơ quan chức năng tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ liên quan để những vụ trộm cướp trên địa bàn trong thời gian qua.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại