hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Phú Nhuận

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Phú Nhuận. sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt về chất lượng dịch vụ mang tính chất chuyên nghiệp cao. Công ty sẽ làm cho quý khách hàng thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của mình.

Tham khảo bảng báo giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

021

 

TIN TỨC KHÁC

Cà Mau một giật mình trước tiếng sấm một người ngã sông thiệt mạng

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại huyện Thới Bình tỉnh Cà Mau. Sau cơn giông một tiếng sét nổ lớn khiến một người đàn ông đang đi nghe giật mình ngã xuống sông và bị chết đuối.

Sáng ngày 22/6 ông X ở xã Biển Bạch Đông trong lúc đang đi xuồng máy trên sông Trẹm. Lúc này trời đổ mưa to. Khi chiếc xe đi đến đoạn thuộc khóm 6 ở huyện Thới Bình thì bất giờ trời nổi giông tốt một tiếng sét vang trời.

set

Ông X đã bị giật mình và té ngửa xuống sông bị ngạt nước và chết đuối. Ngay sau đó ông được người dân phát hiện đã vớt lên. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra khám nghiệm tử thi nạn nhân để làm rõ.

Gia đình cho biết vào sáng hôm đó ông X nói với gia đình là đi chợ, nhưng sau đó đã bất ngờ gặp phải tai nạn thương tâm trên.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại