hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 11

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 11. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng,… Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Tham khảo bảng báo giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

01

—————————oOo—————————

TIN TỨC KHÁC

Sự ngông cuồng của tàu cá Trung Quốc trên khu vực biển Đông.

Trong những ngày qua hàng loạt tàu đánh cá của ngư dân Quảng Ngãi khi hoạt động trên khu vực Hoàng Sa đã bị lực lượng tàu của Trung Quốc tấn công gây nguy hiểm đến ngư dân.

Các tàu của Trung Quốc lấn chiếm lãnh hải hoạt động ngang nhiên. Bọn chúng hết sức ngang tàn và tỏa ra nguy hiểm. khi các tàu đánh cá của ngư dân ra khơi bị bọn chúng đánh đập phá hủy và trộm cướp tài sản.

ca 12

Các ngư dân của chúng ta cho biết khi bọn chúng thấy các tàu đánh cá của Việt Nam tiến đến gần khu vực khai thác thì bọn chúng sẽ tìm mọi cách để tiếp cận và tấn công. Ngoài những lời nói mang tính chất đe dọa thì bọn chúng còn khiến cho ngư dân chúng ta bị thương và mất của.

Bọn chúng luôn có hung  khí và luôn sẵn sàng trong tay các vật dụng cần thiết để có thể chiến đấu bất cứ lúc nào.  Đối với những thiết bị định vị hay tài sản có giá trị bọn chúng sẽ thu gom làm tài sản riêng cùa mình.

Trong những ngày qua dưới sức ép và sự tấn công như vậy chúng ta đã thiệt hại hàng tỷ đồng. Để khắc phục được tình trạng trên, các lực lượng chức năng đang nghiên cứu và xây dựng các phương án để đối phó với chúng.

Được biết những chiếc tàu của bọn chúng hết sức cũ  kỹ và thô sơ. Lực lượng chức năng cho biết họ sẽ tìm ra những phương án tốt nhất để bảo vệ ngư dân biển đảo của chúng ta ngày càng hòa bình và an ninh.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại