hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 6

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 6. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng tham khảo thông tin dưới đây hặoc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về dịch vụ.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

01

—————————-oOo—————————-

TIN TỨC KHÁC

Báo động về tình trạng núi lửa hoạt động, quan chức Nhật tìm phương án bảo vệ dân

Hôm qua ngày 29/5 một ngọn núi lửa ở Nhật Bản đã thức giấc. Ngay lập tức Nhật Bản đã đưa ra lệnh cảnh báo cao nhất về sự nguy hiểm và lên phương án sơ tán để bảo vệ sự an toàn cho người dân.

Núi lửa đã thức giấc và mang đến sự nguy hiểm cho người dân ở phía Nam Nhật Bản. Khu vực này bầu trời đang ám một màu khói đen xịt. Giới chức cho biết núi lửa này bừng tỉnh gây ra nhiều nguy hiểm và họ đã đưa ra lệnh cảnh báo ở cấp 5.

nui luahuuh

Tại địa phương đã có kế hoạch tập trung người dân lại với nhay để chuẩn bị sơ tán khổi địa phương. Những người trong làng kể lại trước khi núi lửa hoạt động họ đã nghe thấy những tiếng nổ lớn và bốc lên một mùi khó chịu.

Hiện tại vẫn chưa thống kê được chính xác về con số thiệt hại ở địa phương về tài sản. về người dân thì tạm thời họ vẫn đang được an toàn và đang chuẩn bị sơ tán ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Đất nước mặt trời mọc là một trong những quốc gia thường xuyên chịu nhiều thiên tai  núi lửa, động đất, sóng thần trên thế giới nhiều nhất. Trong nhiều năm qua nó đã phá hủy một khối lượng tài sản khổng lồ và cướp đi sinh mang của rất nhiều người.

Hiên giới chức đang theo dõi tình trạng họat động của trận động đất để có những bước xử lý.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại