hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 8

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công trình,…. ở quận 8. Chúng tôi luôn chú trọng quan tâm đến vấn đề chất lượng dịch vụ và cân nhắc để đưa ra một mức giá phù hợp với tình hình chung. Chính 2 yếu tố đó đã giúp cho dịch vụ của chúng tôi được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm liền.

Quý khách có nhu cầu sử dụng vụ vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận 8  của chúng tôi dưới đây.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

————————–oOo————————

TIN TỨC KHÁC

Những bí quyết bảo vệ da trong ngày nắng nóng

Trong những ngày hè nắng nóng như thế này, chắc hẳn ai cũng ngại khi ra đường. Với ánh nắng khó chịu và dữ dội như hiện nay nó dễ gây ra tình trạng sạm da, nám và thậm chí có thể gây ung thư da nếu như chúng ta không biết bảo vệ da đúng cách.

Sử dụng kem chống nắng là một trong những biện pháp bảo vệ da hiệu quả nhất. Nếu như không thường xuyên ra ngoài nắng và tiếp xúc trực tiếp thì có thể dùng kem chống nắng ngày 3 lần vào sáng trưa chiều tối. Còn nếu chúng ta thường xuyên ra ngoài thì cách 2 tiếng thoa kem 1 lần để bảo vệ da tránh những tác hại của mặt trời.

Trước khi ra ngoài bạn cần thoa kem chống nắng trước 30 phút để nó phát huy tác dụng của mình và bảo vệ da được hiệu quả nhất. Với 1 tuýp kem chống nắng chúng ta nên sử dụng trong vòng 3-4 tháng trở lại nếu như mở nấp và dùng nó trong thời gian quá lâu chúng ta có thể làm mất hiệu quả của chúng.

bvv

Đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi thì kem chống nắng sẽ không còn tác dụng và gây nguy hiểm cho em bé. Do vậy các bé trong độ tuổi này nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng.

Hạn chế tiếp xúc với mặt trời trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Thời điểm này thì ánh nắng mạnh nhất và có thể làm tổn thương da nhiều nhất.

Khi đi ra ngoài chúng ta cần phải bảo vệ da một cách tối đa. Ngoài việc sử dụng kem chống nắng thì chúng ta còn có thể dung nón rộng vành, khẩu trang, mắt kính găng tay và áo váy chống nắng để da hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Uống đủ nước và cân bằng dinh dưỡng trong này hè. Uống đủ nước để da không phải khô và nức nẻ trong những ngày nắng nóng và mất nước. Trong những ngày hè khi mồ hôi toát ra nhiều khiến cho cơ thể dễ bị mất nước khiến cho da không khỏe.

Bảo vệ da là một trong những  vấn đề hết sức cần thiết trong ngày hè. Do vậy chúng ta cần phải bảo vệ da cẩn thận để cho da khỏe mạnh và an toàn.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại