hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Tân Bình.  Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ như bảo vệ kho, bảo vệ  công ty, bảo vệ văn phòng,… Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Tham khảo bảng báo giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

0333

—————oOo————-

TIN TỨC KHÁC

Châu Âu đứng trước nguy cơ bị đe dọa về MERS

Tại Đức đã có một trường hợp một người đàn ông bị nhiễm MERS và tử vong. Được biết ông này đã có một chuyến bay đến Ả Rập trước đó. Như vậy MERS đã xâm nhập đến Châu Âu và nó đang đe dọa ở khu vực này.

Theo như thông tin được biết thì người đàn ông này đã đến Ả Rập vào hồi tháng 2. Sau khi về nước thì ông có những triệu chứng  của bệnh và được điều trị tại bệnh viện Ostercappeln. Với sự nỗ lực của các bác sĩ nhưng ông đã không qua khỏi và cuối cùng tử vong vào ngày 6 tháng 6 vừa qua.

mers

Trong thời gian điều trị thì ông có nhiều tiến triển tốt nhưng bất ngờ bệnh nhân đã tử vong và được chuẩn đoán bị MERS. Đã có hàng trăm người tiếp xúc với ông trong thời gian qua, hiện họ cũng đang được theo dõi tình trạng sức khỏe.

Hiện tại ở Đức đã có 3 trường hợp bị nhiễm MERS trong đó có 2 người được điều trị khỏi bệnh. Với tình trạng nghiêm trọng trên thì cần phải có những biện pháp tích cực để phòng ngừa để có thể ngăn chặn được tình trạng lây lang gây hoang man trong cộng đồng.

Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia đang bị dịch bệnh MERS xâm nhập và lây lang với tốc độ nhanh. Hiện đã có 19 người tử vong do căn bệnh này và hàng trăm người bị nhiễm bệnh đang được cách li điều trị.

Giời chức Hàn Quốc đang đau đầu trong vấn đề tìm những phương án để kiểm soát và ngăn chặn đối với căn bệnh nguy hiểm này đang đe dọa người dân.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại