hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Tân Phú

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Tân Phú. Chúng tôi một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín về chất lượng luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng báo giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

021

———————oOo——————-

TIN TỨC KHÁC

Đài truyền hình VTV bị cháy ở trường quay

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu vực trường quay S1 của đài truyền hình Việt Nam. Vụ hỏa họan đã khiến cho mọi người hết sức hoảng loạn và lo sợ. Rất may sự việc đã được phát hiện và xử lý kịp thời.

Theo như thông tin ghi nhận được thì hoả hoạn được phát hiện vào khoảng hơn 5 giờ chiều. Nhận được tin báo cháy lực lượng chức năng đã khẩn trương tiến hành công tác để chữa cháy kịp thời. Các xe cứu hỏa và lính cứu hỏa cũng có mặt ngay sau đó.

chaytruyeb

Thời điểm xảy ra vụ việc ơi đúng vào giờ tan tầm nên lượng phương tiện giao thông lưu thông trên khu vực này khá đông. Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự và tình trạng lưu thông được hoạt động bình thường cảnh sát giao thông đã nhanh chống có mặt để điều tiết.

Sau gần 1 giờ đồng hồ thì cơ bản đám cháy đã được dập tắt. Tại trường quay S1 rất nhiều vật dụng tài sản bị cháy, hư hỏng nghiêm trọng. Theo như baó cáo nhanh thì không có thiệt hại về người, còn về tài sản thì con số thiệt hại chưa được thống kê.

Được biết trong khu vực này có rất nhiều vật dụng bắt lửa nên đám cháy đã nhanh chống lây lang và phát cháy mạnh. Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn vẫn chưa có kết quả từ cơ quan điều tra. Vụ việc đang được làm rõ.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại