hotline: 098 556 4413

Báo giá dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức. Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảm thông tin chi tiết dưới đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về thông tin dịch vụ.

Bảng báo giá

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

021

———————oOo——————

TIN TỨC KHÁC

Xăng lại tiếp tục tăng giá thêm gần 300 đồng/lít

Từ chiều hôm nay giá xăng dầu đã đồng loạt tăng gần 300 đồng/lít. Trong khi đó giá của các mặt hàng xăng dầu khác đồng loạt giảm.

Sau những đợt tăng liên tiếp thì hiện giá xăng dầu đã đạt ở mức gần 21.000 đồng/lít. Như vậy giá dầu đã gần bằng với mức cao điểm của năm 2014. Ngược với giá xăng thì giá dầu có xu thế giảm nhẹ.

xang

Trong vòng  1 tháng trở lại thì giá xăng dầu đã có sự thay đổi 2 lần và với lần điều chỉnh này thì đã có sự thay đổi và chênh lệch đối với hai loại mặt hàng này. Nguyên nhân khiến cho giá xăng thay đổi là do trong những ngày qua giá xăng thế giới có chiều hướng tăng lên. Hiện ở ngưỡng hơn 82 đô la Mỹ/thùng.

Hiện tại giá xăng dầu thực tế cao hơn so với mức cơ sở sau khi trừ tất cả các chi phí ở mức hơn 1.300 đồng/lít. Bộ tài chính cho biết để hạn chế mức tăng giá thì cần trích một phần nộp vào quỹ bình ổn.

Hiện tại mỗi một lít xăng chịu thuế bảo vệ môi trường ở mức 3.000 đồng. Đồng thời theo tiến trình của WHO thì thuế nhập khẩu của xăng dầu cũng được giảm xuống. Thế nhưng giá xăng trong thời gian qua đã không ngừng tăng lên.

Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của người dân. Theo thường lệ sau tăng giá xăng dầu thì hàng loạt các mặt hàng khác sẽ đồng loạt tăng giá.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại