hotline: 098 556 4413

Dịch Vụ Bảo Vệ tại Bình Phước

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước. Quý khách có nhu cầu tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

0333

—————————oOo————————–

TIN TỨC KHÁC

Lại báo động về tình trạng dư lượng bảo vệ thực vật trong nông sản Việt Nam.

Tại thị trường Saudi Arabia một số loại nông sản có xuất xứ từ Việt Nam đã không được nhập nguyên nhân do lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt mức cho phép.

Một số loại nông sản thực phẩm bị cấm nhập gồm có: tiêu đen, mì ống, mì ăn liền,… Sau khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra thì kết quả nhận được nông sản tiêu có xuất xứ từ Việt Nam có lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt ngưỡng cho phép.

tieu hh

Ngoài ra thì những loại nông sản khác như hạt điều, gạo cũng xảy ra những tình trạng tương tự. Sự việc trên đã được Đại sứ quán của Saudi Arabia đã thông báp chính thức và đính kèm một số công ty cung cấp các nông sản này.

Với nhiều loại thực phẩm nhập vào Saudi Arabia, cơ quan chức năng của nước này tiến hành kiểm tra hết sức nghiêm ngoặt để có thể đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời cùng nhau siết chặt đối với vấn đề này.

Ngoài ra thì cơ quan chức năng quản lý dược phẩm và thị trường cũng sẽ có những phương án và biện pháp để có thể kiểm soát được vấn đề này. Chính vì thế thị trường  khó tính này các nước cần phải chú ý hơn về vấn đề chất lượng sản phẩm của mình.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại