hotline: 098 556 4413

Dịch vụ bảo vệ ở Cần Thơ

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao. Hiện nay chúng tôi đã có mặt và phục vụ ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Cần Thơ một trong những thành phố phát triển và có một vị trí quan trọng ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Với tốc độ phát triển kinh tế và xã hội, Cần Thơ ngày càng cho thấy được sức mạnh cũng như khẳng định được vị trí của mình.

Dịch vụ bảo vệ ở Cần Thơ của công ty bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp các gói dịch vụ như dịch vụ bảo vệ nhà hàng, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ văn phòng,…. Quý khách có nhu cầu vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây hoăc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về và phục vụ những dịch vụ tốt nhất.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

TIN TỨC KHÁC

Tấn công bảo vệ cướp tiền trăm triệu

Một vụ cướp táo bạo và nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố Ban Mê Thuộc. Đối tượng xấu đã tấn công nhân viên bảo vệ và cướp tiền trăm triệu ở tại Quỹ tín dụng xã Hòa Khánh gây xôn xao dư luận.

Theo như thông tin điều tra ban đầu thì sự việc trên xảy ra vào lúc hơn 1 giờ ngày 23 tháng 5. Một băng cướp có khoảng bốn thanh niên đã dùng hung khí tấn công và khống chế bảo vệ. Trước đó ông Nguyễn Quang Minh sinh năm 1964 ở Buôn Ma Thuột là nhân viên bảo vệ của Quỹ tín dụng xã Hòa Khánh. Nửa đêm ông nghe có tiếng động lạ nghi có kẻ phá cửa nên ông đi kiểm tra thì bất ngờ bị tấn công. Mặc dù chống trả nhưng do bọn chúng đông người nên không đỡ được.

ket s

Sau khi khống chế được ông Minh bọn chúng trói ông lại và dùng băng keo dán miệng để ông không la được. Sau đó bọn chúng đã dùng tung hoành tìm kiếm tiền. sau khi vào phòng Giám đốc bọn chúng lôi két sắt ra phá và lấy đi hàng trăm triệu đồng.

Có tiền trong tay bọn chúng nhanh chống rời hiện trường, còn ông Minh thì xoay sở và cố gắng tìm cách kêu cứu. Sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng và nhanh chống được tiến hành điều tra.

Một ban chuyên án đã được thành lập và điều tra về nhóm tội phạm nguy hiểm trên. Vụ việc đang được mở rộng và tích cực điều tra làm rõ đồng thời truy bắt các đối tượng trên.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại