hotline: 098 556 4413

Dịch Vụ Bảo Vệ tại Đà Nẵng

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với tham vọng mở rộng thị trường hoạt động khắp cả nước, chúng tôi đã đặt nền tản công ty ở những thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng thật vững chắc.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

0333

—————-oOo————–

TIN TỨC KHÁC

Bến Tre, buồn chuyện gia đình nữ nhân viên bảo vệ tự tử.

Bến Tre vừa xảy ra một vụ tự vẫn nhảy cầu ở trên song Hàm Luông. Được biết nạn nhân là một nữ bảo vệ do buồn vẫn chuyện trong gia đình chị này đã tìm đến cái chết thương tâm trên.

Danh tính nạn nhân được sát định là chị Trần Thị Kim Thanh sinh năm 1991 ở Bến Tre. Sự việc xảy ra vào ngày 22/5. Nửa đêm hôm đó chị Thanh đã chạy xe máy lên cầu ở Sông Hàm Luông để tìm đến cái chết.

Lúc này nhiều người đã nhìn thấy chị Thanh nhưng không kịp thời cứu được. Giấy tờ tùy thân và các vật dụng cá nhân của nạn nhân được để trên thành cầu.

nubv

Ngay sau đó người dân đã nhanh chống trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Công tác tìm kiếm cứu hộ nạn nhân đã được diễn ra nhưng gặp nhiều khó khăn do dòng nước chảy siết. Phải sau mấy giờ đồng hồ tích cực tìm kiếm thì cuối cùng lực lượng chức năng cũng tìm được thi thể nạn nhân.

Sau khi tiến hành làm những thủ tục cần thiết thì bảo vệ Thanh đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng cho chị. Theo như gia đình cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do chị thanh buồn chuyện gia đình nên nghĩ vẫn.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại