hotline: 098 556 4413

Dịch Vụ Bảo Vệ tại Vĩnh Long

Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h kính chào quý khách hàng. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng cao chúng tôi không chỉ cung ứng các gói dịch vụ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành lân cận đặc biệt ở khu vực miền Tây Nam Bộ.

Vĩnh Long, một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển và có sổ lượng dân cư đông. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở đây ngày càng cao, để đáp ứng kịp thời và thuận tiện nhất, chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại Vĩnh Long.

Tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve o Vinh Long dưới đây.

BẢNG-BẢO-GIÁ-BẢO-VỆ-SÀI-GÒN-24H-doc

0333

————————–oOo————————-

TIN TỨC KHÁC

Nữ sinh mốc nối với bảo vệ hoạt động mại dâm

Là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp trắng trẻo dễ thương, bước đầu tìm việc gặp nhiều khó khăn đã làm cho cô nản lòng. Cũng lúc này khi có những lời ngon ngọt của những ông bà tú, Hiền đã dần sa ngã vào con đường làm gái bán hoa và còn kéo theo nhiều người khác vào con đường sai trái của mình.

Sau một thời gian theo dõi với nhiều dấu hiện đáng nghi thì công an phường Trung Hòa đã lập một chuyên án để điều tra sâu đối với những hoạt động của các khách sạn trên địa bàn trong đó có khác hàng trên đường Nguyễn Chánh đã loạt vào mắt của lực lượng chức năng.

md

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Liên quan đến những hoạt động này có hai đối tượng chủ chốt là nhân viên bảo vệ của khách sạn Trần Văn Liễu người Thái Bình và Lương Thị Hiền người Nam Định. Trong quá trình theo dõi thì phát hiện được những hành vi dắt nối, môi giới trong hoạt động mai dâm trái phép.

Vụ việc được phát hiện và bắt quả tang vào ngày 7/5 khi  có khách đến tìm gặp bảo vệ Liễu và nhờ tìm bạn để tâm sự. Sau khi thỏa thuận được giá cả xong thì Hiền đã liên hệ đồng nghiệp đến phục vụ khách.

Trong lúc các cặp đôi đang vui vẻ với nhau thì Hiện và bảo vệ Liễu ngồi dưới sảnh chờ thu tiền chênh lệch đã bị cơ quan công an ập tới và bắt quả tang.

Các đối tượng liên quan được đưa về cơ quan chức năng để làm rõ hành vi. Họ đã khai nhận hành vi phạm tọi của mình. Hiền cho biết, sau khi tốt nghiệp do không tìm được công việc phù hợp. Muốn trụ lại thành phố nên cô sinh viên này đã dần sa ngã vào con đường mại dâm này.

Sau nhiều lần hú hí với khách hàng tại nơi bảo vệ Liễu làm việc thì hai người đã mốc nối hợp tác với nhau. Khi có khách thì liên hệ và chia phần trăm cho nhau. Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại