hotline: 098 556 4413

Tin tức

Điều tra xử lý bảo vệ dân phố đánh hai thanh niên

bảo vệ dân phố đánh 2 thanh niên

Thông tin cho biết,  Sở LĐTB-XH TPHCM đề nghị Công an Thành phố Hồ Chí Minh điều tra và làm rõ sự việc bảo vệ dân phố đánh 2 thiếu niên trong trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Tố để khởi tố và xét xử. Vào ngày 8 tháng 4 Giám đốc Sở LĐTB-XH TPHCM-ông Lê Minh Tân đã ... Read More »

Bảo vệ phát hiện thi thể phân hủy trôi dạt vào bờ biển

nv bảo vệ

Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An vừa phát thông báo tìm tung tích thi thể đã phân hủy, chỉ còn xương, trôi dạt vào bờ biển ở Nghệ An. Vào sáng ngày 10 tháng 4, công an huyện Nghi Lộc đã phát thông báo tìm tung tích thi thể. Được biết, ngày 9 tháng 4 một nhân viên ... Read More »

Phát hiện người mắc đồ bảo vệ tử vong ở công viên

đàn ông măc bảo vệ tử vong

Nguồn tin cho biết, ngày 26/3 công an quận Gò Vấp đang tiến hành điều tra và làm rõ về việc một người đàn chết ở công viên Gia Định. Lúc 6h30 ngày 26/3 khi người dân đang đi vào công viên Gia Định tại khu vực khu c ở ngay khúc giao nhau khúc cầu vượt Hoàng Minh Giám ... Read More »

Đội bảo vệ khu công nghiệp Mỹ Phước tuần tra và bắt trộm

đội bảo vệ mỹ phước bắt trộm

Theo nguồn tin cho biết ngày 26 tháng 3 đội bảo vệ khu công nghiệp Mỹ Phước cho hay, anh bàn giao đối tượng Trần Văn Sang, 30 tuổi ở Nam Định cho Đồn công an khu công nghiệp Mỹ Phước để tiến hành điều tra và làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Vào rạng sáng ngày 26/3 ... Read More »

Bảo vệ ra tay khống chế tên cướp

bảo vệ ra tay bắt cướp

Anh Trần Nguyễn Quốc Thành, 38 tuổi một nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đại học y dược cơ sở 2, nằm ở quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Mọi người gọi vui anh Thành là “ bảo vệ khổng lồ”, anh cao 1,88m, nặng 113 kg, đai đen taekwondo, Vào 21h20 trong lúc đang trực, anh Thành ... Read More »

Cần nâng cao nghiệp vụ của một nhân viên bảo vệ

BẢO VỆ SG 8

Trong thời gian gần đây, hội thi “Nhân viên bảo vệ giỏi thu hú nhiều sự quan tâm của mọi người. Đây là hội thi góp phần nâng cao kỹ năng, chất lượng, trình độ chuyên môn của một người làm bảo vệ. Hướng đến một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp , nhằm nâng cao chất lượng và đảm ... Read More »

Bác bảo vệ ngồi thất thần vì làm mất xe.

bác bảo vệ không có tiền bồi thường

Sau một ngày chia sẻ thông tin, một bác bảo vệ lớn tuổi sơ ý làm mất xe trong ca trực, ngồi thất thần. Mọi người đã chung tay quyên góp giúp đỡ bác với số tiền 100 triệu đồng. Sự việc diễn ra tại một quán ăn ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, bác Bùi Tiến Giảng, 86 tuổi đang ... Read More »

Xử phạt 2,5 triệu đối với nam thanh niên hành hung bảo vệ bến xe Bạc Liêu.

phat vu bao ve bx

Sau quá trình điều tra, công an thành phố Bạc Liêu đã quyết định xử phạt hành chính đối với người hành hung bảo vệ của Bến xe Bạc Liêu. Được biết vào sáng ngày 9 tháng 3 công an thành phố bạc liêu cho hay, sự việc nhân viên bảo vệ bến xe Bạc Liêu đã bị hành hung, ... Read More »

Bảo vệ khách sạn bắt giữ tên cướp Iphone 11 Pro Max

bảo vệ bắt giữ tên cướp ip

Một cô gái bán dâm bị khách mua dâm trói tay chân để cướp tài sản. Theo nguồn tin cho biết, một cô gái bán dâm sau ki đã thống nhất giá cả thì cả hai đến một khách sạn nằm ở phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây khách mua dâm đã bịt miệng ... Read More »

Bảo vệ và giáo viên nhà trường bất lực nhìn nhóm côn đồ mang học sinh đi

bảo vệ trường học

Theo nguồn tin cho biết, ngày 22 tháng 2 nhóm côn đồ mang dao đến trường THPT Đốc Binh Kiều và trường THPT Tháp Mười đã bắt giữ 3 học sinh và đánh đạp dã man. Vào trưa ngay 23/2 một phụ huynh trường cho biết con tôi đang học thì nhóm côn đồ vào trường bắt giữ và đánh ... Read More »