hotline: 098 556 4413

BẢO VỆ DANH DỰ GIÁO VIÊN TRONG VỤ CÔ GIÁO BỊ ÉP QUỲ

Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã nhận được công văn về việc bảo vệ danh dự và uy tín nhà giáo của bộ trưởng bộ Giáo dục và đào tạo.

Được biết ngày 28 tháng 2 ,một giáo viên nữ của trường Tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã bị một số phụ huynh ép phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh tại trường.

Việc này đã ảnh hưởng xấu tới hoạt động giáo dục của nhà trường, gây ảnh hưởng đến lòng tự trọng và danh dự của nhà giáo cũng như truyền thống tôn sư trọng đạo đã có từ xưa tới nay.

Bộ Giáo dục và đào tạo  đã đề nghị tỉnh Long An thực hiện nghiêm túc quy  tắc ứng xử văn hóa, đồng thời xây dựng một môi trường thân thiện và lành mạnh tại các cơ sở giáo dục.

download (8)

Trong sự việc lần này, tỉnh đã có  các giải pháp để bảo vệ danh dự và uy tín của nhà giáo, thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới toàn diện nền giáo dục và đào tạo của địa phương và trên cả nước.

Theo lời cô giáo thì anh Võ Văn Thuận, một trong số những phụ huynh nói sẽ cho qua chuyện nếu cô quỳ gối, nếu cô không thực hiện thì sẽ vận động các phụ huynh khác phản đối. Trước tình hình căng thẳng như vậy, cô giáo đã quỳ để qqua chuyện. Sau đó những người trong cuộc mới bảo là  được rồi.

Chủ tịch UBND huyện Bến Lức tỉnh Long An là ông Trần Văn Tươi cho hay, sau khi nghe tin cô giáo phạt học sinh quỳ gối trong giờ học làm cho các em không dám đi học thì phụ huynh Thuận cùng một số phụ huynh khác đến trường để phản ánh sự việc trên.

Lúc đó có nhiều giáo viên khác cùng hiệu trưởng ở đây, giáo viên nữ biết mình sai nên chấp nhận xin lỗi, thế nhưng ông Thuận không chịu và ép buộc cô giáo phải quỳ trước mặt các phụ huynh này.

Theo baovevn.com

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. Mục bắt buộc có dấu *

*dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, dich vu bao ve, cong ty bao ve, bao ve o quan, bao ve o huyen, bảo vệ ở, bao ve o, bảo vệ tại, bao ve tai, cong ty bao ve tai, dich vu bao ve tai, công ty bảo vệ tại, dịch vụ bảo vệ tại